ทรู คอฟฟี่ ชวนฟัง Jazz จิบกาแฟพักเหนื่อย ในงาน ICT Expo 2007

ข่าวทั่วไป Thursday November 15, 2007 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ทรู คอฟฟี่ ชวนจิบกาแฟ เติมความสดชื่น ในงาน ICT Expo 2007 กับคอนเซ็ปต์ Third place @ true coffee เต็มอิ่มกับบรรยากาศแสนเพลิดเพลินด้วยเครื่องเสียงแนวใหม่ “Little Jammer Pro” นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จำลองเป็นวงดนตรีขนาดเล็ก แต่เพียบพร้อมด้วยระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพเยี่ยม (6.1 Pure Audio High Quality Sound Technology) พร้อมนักดนตรีประจำวงที่ขยับเคลื่อนไหวกับเสียงดนตรีที่บรรเลงออกมาได้อย่างสมจริง
ทั้งยกขบวนขนมและเครื่องดื่มราคาพิเศษ ลด 50 % พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะงานนี้ “Virgin Cocktails” น้ำผลไม้สด หวานซ่อนเปรี้ยว 5 ชนิด และเบเกอรี่ แสนอร่อย ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ กับแซนด์วิช และเค้ก ถึง 4 รสชาติ ให้เลือกลิ้มลองตลอดการเดินชมสินค้าและบริการต่าง ๆ ของทรู แถมยังสามารถเป็นเจ้าของ ARGARD M10 Bluetooth handset: บลูทูธ ไร้สาย ขนาดจิ๋ว เอกลักษณ์เฉพาะทางด้าน in-ear design ในราคาสุดพิเศษ เพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,570 บาท สิทธิพิเศษนี้เฉพาะในงาน ICT Expo 2007 เท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร: +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์: pimolpan_sir@truecorp.co.th
โปรดปราน เสริญวงศ์สัตย์ โทร: +66 (0) 2699 2774 อีเมลล์: prodpran_ser@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี (08 1 611 4696) โทร +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา (08 1 721 7523) อีเมลล์: angkana@thanaburin.co.th