ภัตตาคารจีนฮองมิน จับมือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เปิดบริการผ่อนจัดเลี้ยง 0% เพิ่มความสะดวกและทางเลือกที่คุ้มค่าให้กับลูกค้า

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 4, 2011 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ภัตตาคารจีนฮองมิน จากประสบการณ์ด้านการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ วันนี้ภัตตาคารจีนฮองมิน จึงเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ด้วยการจับมือกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการแบ่งจ่าย 0% นาน 3เดือน ในทุกบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาทิ โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ อาหารสำหรับประชุม หรือสัมมนา ฯลฯ เพียงแค่มียอดใช้จ่าย 10,000บาท ขึ้นไป ก็สามารถแบ่งชำระได้ทันที ด้วยประสบการณ์ด้านภัตตาคารจีนที่สะสมมามากกว่า 40ปี ทำให้ลูกค้าวางใจในรสชาติอาหาร ทั้งยังเชื่อมั่นได้กับความอร่อยว่าจะมีรสชาติเช่นเดียวเหมือนกับทานที่ภัตตาคาร เมื่อใช้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่จากฮองมิน “ฮองมินครบครัน และตอบโจทย์ทุกบริการเรื่องจัดเลี้ยงนอกสถานที่” ไม่ว่าจะจัดเลี้ยงวันเกิด ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ประชุมสัมมนา เราจะยกครัวจีนและกุ๊กระดับภัตตาคารมาปรุงร้อนๆที่บ้าน ให้ลูกค้าได้รับความสะดวก ประทับใจทั้งเจ้าบ้าน และแขกผู้มาร่วมงาน โต๊ะจีนฮองมินเริ่ม 1,900 บาท *ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ สนใจจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ข้าวกล่อง อาหารสำหรับประชุมสัมมนา หรืออาคารจัดเลี้ยงภัตตาคารจีนฮองมิน ซ.ลาดพร้าว 72 ติดต่อ คุณดา 080 988 9959 หรือโทร 02 248 0123 http://www.hongminrestaurant.net พิเศษ ผ่อนโต๊ะจีน 0% x 3เดือน กับบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ หมดเขต 30 พ.ย. 54 สาขาภัตตาคารจีนฮองมิน 9 สาขา มาบุญครอง ชั้น 1 ชั้น 3 , คาร์ฟูร์ลาดพร้าว, คาร์ฟูร์พระราม4 ชั้น 1 , ซีคอนสแควร์ โซนโลตัส , แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น BF เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 5 The circle zone ยุโรป และสาขาใหม่ฮองมิน เยาวราช The Mall รามคำแหงชั้น G