บวงสรวงละคร “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน”

ข่าวบันเทิง Monday August 8, 2011 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--มีเดีย สตูดิโอ ช่อง 7 สี ไฟเขียว ให้ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ผลิตละครเรื่องใหม่ พร้อมเปิดกล้องบวงสรวง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์เย็น ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. กับการโคจรมาประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรกของ 2 คู่พระนาง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์,แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, เอส-กันตพงษ์ บำรุงรักษ์ โดยมี คุณพลากร สมสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส และรักษาการผู้จัดการฝ่ายรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจาก บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด คุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา,คุณนุติ เขมะโยธิน,คุณกฤษณา สุนทรภัค,คุณวศิน บูรเกตุ และผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอาทิ ภูวนัย, กัญญากร พินิจ, ตฤณ เศรษฐโชค,แวร์ โซว,เวนย์ ฟอลโคเนอร์,ดารัณ ฐิตะกวิน, วชิรา เพิ่มสุริยา, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, วสุ แสงสิงแก้ว, ฯลฯ ร่วมพิธี ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง