อสมท ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม แถลงข่าว แผนดำเนินการ ต่อยอดธุรกิจบนพื้นที่ 50 ไร่ ของ อสมท

ข่าวบันเทิง Monday August 8, 2011 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อสมท บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม แถลงข่าว แผนดำเนินการ ต่อยอดธุรกิจบนพื้นที่ 50 ไร่ ของ อสมท และ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาพื้นที่ร่วมกัน เพื่อให้เกิดความสอดคล้องและเกื้อกูลของการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ชั้น 11 อาคารเอนกประสงค์ (อาคารจอดรถ) บมจ.อสมท โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ นายธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) นายสมชาย เสียงหลาย ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายสุวัฒน์ วสะภิญโญกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. อสมท โทร 0 2201 6162 กำหนดการแถลงข่าว 10.00 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานและสื่อมวลชน 10.30 - 10.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว 10.40 - 10.45 น. VDO Presentation 10.45 - 10.55 น. นายสมชาย เสียงหลาย ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวถึง - ความเป็นมาของการร่วมมือในครั้งนี้ - รูปแบบแนวคิดการพัฒนาพื้นที่ของกระทรวงฯ ตลอดจนไฮไลท์ - ความสอดคล้องและการเกื้อกูลของการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ 10.55 — 11.05 นายธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท กล่าวถึง - เป้าหมายในการพัฒนาพื้นที่ 50 ไร่ ของ บมจ. อสมท - รูปแบบแนวคิดการพัฒนาพื้นที่ 50 ไร่ , แนวทางการพัฒนา ตลอดจนไฮไลท์ - หน่วยงานพันธมิตร ในการร่วมพัฒนาพื้นที่ - บทบาท บมจ. อสมท ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านวัฒนธรรม - การต่อยอดธุรกิจในอนาคต - ผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น 11.05 — 11.15 น. นายสุวัฒน์ วสะภิญโญกุล รองกรรมการผู้จัดการ บจก.สถาปนิก 49 กล่าวถึง - รูปแบบแนวคิดการพัฒนาพื้นที่ร่วมกัน - การออกแบบภูมิสถาปัตย์และภูมิทัศน์ให้สอดคล้องกัน 11.15 — 11.20 น. พิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนาพื้นที่ร่วมกัน ระหว่าง กระทรวงวัฒนธรรม และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) 11.20 — 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 — 12.00 น. นำชมพื้นที่ 50 ไร่ ของ บมจ. อสมท 12.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ