ไทยดองบูสตีล เซ็นสัญญาซื้อที่ดินกับเหมราชฯ

ข่าวอสังหา Tuesday August 9, 2011 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไทยดองบูสตีล จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เหล็กและบริษัทในเครือดองบูสตีลจากประเทศเกาหลีใต้ เซ็นสัญญากับบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) เพื่อซื้อที่ดินจำนวน 40 ไร่ สำหรับโรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) โดยโรงงานแห่งนี้จะผลิตเหล็กและผลิตภัณฑ์โลหะต่าง ๆ เพื่อป้อนให้กับบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ เช่น แอลจี คาดว่าโรงงานแห่งนี้จะเริ่มดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบได้ในเดือนธันวาคม ปี 2555 ด้วยกำลังการผลิต 80,000 ตันต่อปี นายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (กลางซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญากับนายชานอิล จอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยดองบูสตีล จำกัด โดยมี นายซุนยอง คู (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยดองบูสตีล จำกัด และผู้บริหารจากทั้งสองบริษัทร่วมเป็นสักขีพยาน