LH Bank ออกแคมเปญ “เงินฝากไม่ประจำ LH Bank” รับดอกเบี้ยเต็มๆ 2.75%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 10, 2011 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ฯ นางสาวจุฑามาศ สมบุณยะวิโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานการธนาคาร ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อรายย่อยจำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า LH Bank ได้ออกแคมเปญ “เงินฝากไม่ประจำ LH Bank” ให้ลูกค้าได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 2.75% สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา นิติบุคคลทั่วไป และนิติบุคคลที่ไม่แสวงหาผลกำไร รับสิทธิพิเศษดังนี้ ลูกค้าสามารถเบิกถอนเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับ LH Bank ATM พร้อมรับความคล่องตัวในการเบิกถอนเงินผ่าน LH Bank ATM ในเครือข่าย ATM Pool ของทุกธนาคารทั่วประเทศ เพียงลูกค้าเปิดบัญชีเงินฝากและดำรงเงินขั้นต่ำ 5,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2554 แคมเปญ “เงินฝากไม่ประจำ LH Bank” ถือเป็นของขวัญพิเศษที่ LH Bank ตั้งใจมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าและผู้มีอุปการคุณ เนื่อง ในโอกาสที่ LH Bank ได้พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพื่อนำเสนอที่ตรงต่อความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Contact Center โทร. 02-359-0000