ทีวีไกด์“รักสุดท้าย กับนายกระเตาะ” คิมบอม โชว์หวาน โปรยเสน่ห์ใส่ นักข่าวสาวรุ่นใหญ่ ด้วย บทเพลงแทนความรู้สึก

ข่าวบันเทิง Wednesday August 10, 2011 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ มาติดตามชมและสนุกกันต่อสำหรับ ซีรีย์เกาหลีเรื่อง “รักสุดท้าย กับนายกระเตาะ” (Still marry me) ของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งตอนนี้ กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้กันอยู่ เพราะล่าสุดนี้ ฮา มินเจ (คิมบอม) มีความรู้สึกดีๆกับ ลีชินยอง (ปาร์คจินฮี)อดีตคู่ปรับเก่า ซะแล้ว !!!! มาในตอนนี้ ฮา มินเจ ถึงขั้นรวบรวมพลังทั้งหมดในการแต่งเพลง แถมยังเปิดคอนเสิร์ต ด้วยเพลง “ผู้หญิงที่ตัดสายกีต้าร์ของฉัน” ที่ส่งความหมายเป็นนัยๆ แก่ ลี ชินยอง อีก ทำเอาแฟนเพลงที่ติดตาม ฮา มินเจ อยากรู้อยากเห็นกันยกใหญ่ว่าผู้หญิงที่อยู่ในบทเพลงนี้ เป็นใครกันแน่ ??? แต่เหตุการณ์ไม่ได้จบแค่นั้นแล้วล่ะสิ เมื่อ นาบันซุก (เชว ชอลโฮ) คุณหมอที่รักษา อาการปากเบี้ยว ให้กับ ลี ชินยอง และเป็นพี่ชายของ ฮา มินเจ จึงนำมาปรึกษากับน้องชายเกี่ยวกับความรู้สึกดีๆที่มีแต่คนไข้ แต่หารู้ไม่ว่า คนไข้ที่มีอาการปากเบี้ยวคนนั้น ก็คือคนๆเดียว กับที่ ฮา มินเจ รู้สึกชอบด้วยเหมือนกัน แล้ว ฮา มินเจ จะทำยังไงกับพี่ชาย ที่มาชอบผู้หญิงคนเดียวกับเขาละ แล้ว ฮา มินเจ รู้สึกชอบ ลี ชินยอง จริงๆแล้วหรือไม่ เหตุการณ์ต่อไปนี้จะเกิดอะไรขึ้นอีกกันแน่ มาติดตามชมใน ซีรีย์เกาหลีเรื่อง “รักสุดท้าย กับนายกระเตาะ” (Still marry me) ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 23.25 น. ทาง ททบ.5