ออกัสปลื้มทัวร์เดินสาย August Live in Thailand!

ข่าวบันเทิง Wednesday August 10, 2011 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม
ออกัสปลื้มทัวร์เดินสาย August Live in Thailand!
สาวไทยก็กรี๊ด สาวจีนก็บินตาม ขึ้นเหนือ-ล่องใต้กำลังใจท่วมท้น!!
13 ส.ค.นี้ ออกัส เตรียมประชัน แดน วรเวช ใน 7 สีคอนเสิร์ต!!!

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับกิจกรรมทัวร์มินิคอนเสิร์ต ของหนุ่มๆ วงออกัส นำโดย พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล และ นน-ชานน ริกุลสุรกาน ที่เดินสายกันตลอดเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยการสนับสนุนของสายการบินโอเรียนท์ไทย เริ่มต้นจากสายอีสาน กับนิตยสาร We Can Plus ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ขอนแก่น และ UD Town จ.อุดรธานี, เรื่อยมาที่ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ กับคลื่น City Live FM 104.25 ณ ถิ่นบ้านเกิดของทั้งนักร้องนำและโปรดิวเซอร์ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และมาจบที่ ร้านเพลินจิต กับคลื่น Click Radio FM 102.5 สถานีวิทยุกระจายเสียงทหารอากาศ จ.ภูเก็ต

นี่ถือเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วไทยครั้งแรกของวงออกัส นับแต่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม ก็ว่าได้ บรรยากาศอบอุ่นกว่าที่พวกเขาคาดคิด แฟนคลับตามรับตั้งแต่สนามบิน, ไปเยี่ยมเยือนสื่อท้องถิ่น, เวทีแสดงคอนเสิร์ต และส่งขึ้นเครื่องบินกลับกทม. โดยแฟนคลับที่ว่า มีทั้งชาวไทย และต่างชาติ ซึ่งบินตรงมาจากจีน, ไต้หวัน, สิงคโปร์ บินมาอยู่ประเทศไทยยาวตั้งแต่ทริปเชียงใหม่ จนล่องมาถึงภูเก็ต บรรดาดีเจ และผู้จัดการสถานีวิทยุท้องถิ่นถึงกับทึ่งในความเหนียวแน่นของแฟนคลับวงออกัส ซึ่งมีทั้งแฟนเก่าที่รักกันมาตั้งแต่ รักแห่งสยาม และน้องๆ มัธยมหน้าใสใหม่ๆ ที่พอได้ฟังก็ตกหลุมรักในคุณภาพเพลงของวงออกัสทันที โดยวงออกัสขนเพลงอัลบั้มใหม่ไปแนะนำให้รู้จัก และโยกตามแบบไม่ให้แฟนแต่ละจังหวัดน้อยหน้ากันเลย ไม่ว่าจะเป็น คำบอกรัก, เจ้าหญิง, แสงสว่าง, เพื่อนไม่เก่า ส่วนแฟนๆ ในกทม.ไม่ต้องเสียใจ 13 สิงหาคมนี้ หนุ่มออกัส จะขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ต แจมเวทีกับ แดน วรเวช และวง 60 miles ใครเป็นแฟนก็ตามไปชมกันได้ที่ห้องส่งเซ็นทรัลพระราม 2 หรือรอติดตามหน้าจอทีวีก็ได้ ตบท้ายจะลงไปนั่งแจกลายเซ็นต์กันที่ร้านบูมเมอแรง ใครแวะไปก็อย่าลืมไปเจอ

ซึ่งกำลังใจทั้งหมดที่ได้ตลอดการเดินทางทั้งไทยและต่างประเทศนั้น ส่วนหนึ่ง วงออกัสได้ถ่ายทอดลงในสมุดภาพวงออกัส August : Light in the Dark and The Traveler Book ที่หาซื้อได้แล้ววันนี้ และเตรียมถ่ายทอดลงใน MV เพลง “แสงสว่าง” ที่จะนำมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ไม่ใกล้ ไม่ไกลนี้แน่ๆ รวมถึง คอนเสิร์ตฉลองครบรอบรักแห่งสยาม และ อัลบั้ม Vol.2 ด้วย ก็รอติดตามข่าวกันได้ที่ www.facebook.com/augustbandroom และ www.august-mall.com ให้ดีๆ ก็แล้วกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ