ไคร่า แนะนำของขวัญสุดพิเศษ เติมเต็มความประทับใจในเทศกาลวันแม่ เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ย้อนสู่วัยสาว ด้วยชุดชั่นในจากไคร่า

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเทศกาลวันแม่ใกล้จะมาถึง ไคร่า (Kyra) ชวนเหล่าคุณแม่รุ่นใหม่อัพเดทความสาวและเซ็กซี่อย่างมีชั้นเชิง ด้วยชุดชั้นในที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์อันหรูหราและมีระดับ 3 บุคคลิก 3 อารมณ์ กับ 2 คอลเลคชั่นล่าสุดใน “Sexy Queen Collection designed by Aum Patcharapa” ได้แก่ Romance สำหรับคุณแม่สาวหวานอารมณ์ อ่อนไหว แบบเจ้าหญิงในฝันแสนเซ็กซี่ ด้วยเนื้อผ้าลูกไม้โปร่งบาง สัมผัสนุ่มนวล เปี่ยมไปด้วยพลังเสน่ห์อัน เย้ายวนแบบไร้ขีดจำกัด และ Seduction ให้คุณแม่ได้เซ็กซี่อย่างมีชั้นเชิง ในแบบฉบับ Sexy Queen ผ้าลูกไม้และเนื้อผ้าหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผ้าซาตินสีน้ำทะเลในรูปแบบสวยสง่า ผสมผสานกับลูกไม้ซีทรูบางๆแสนสวยลายดอกไม้ที่ทออย่างประณีต เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับโบว์และติดเพชร ลูกชาย ลูกสาวบ้านไหน อยากเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้ ไคร่า จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่ รับกระเป๋าคลัทช์สีฮอตพิ้งค์สุดชิค ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อซื้อสินค้าครบมูลค่าที่กำหนด รีบไปจับจองเลือกซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านไคร่า ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ จิราภา ราชาสุธี (เมย์) / ปานเลขา บุญสิงห์ (กล้วย) บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ไคร่า โมด จำกัด โทร. 02-619-1108 อีเมลล์ jirapha@mediaplusconnection.com / parnlaykhar@mediaplusconnection.com
แท็ก วันแม่