Gossip: The Coast…so close“Pre-sale Pre-select” ฤกษ์ดี“วันแม่” ขายตึก B พร้อมบีทีเอสส่วนต่อขยาย 12-14 ส.ค.นี้

ข่าวอสังหา Wednesday August 10, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ได้ฤกษ์ขายอย่างเป็นทางการ “วันแม่” 12 ส.ค.นี้ รถไฟฟ้าบีทีเอส อ่อนนุช-แบริ่ง เปิดให้บริการเป็นปฐมฤกษ์ โครงการ The Coast Bangkok Phase 2 (Tower B) โดย บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด “บิ๊กบอส” เหรียญชัย ลิขิตพฤษ์ ขานรับสั่งจัดงานในทันที กับ The Coast…so close “Pre-sale Pre-select” 12-14 ส.ค.นี้ โดยเฉพาะ“วันแม่” จัดห้องชุดมาให้ลงทะเบียนลุ้นราคาพิเศษเพียง 79,900 บาท/ตารางเมตร พร้อมพบกับโปรโมชั่นดีๆ ลูกค้าจองพร้อมทำสัญญารับทันที iPad2 และของแถมรวมส่วนลดสูงสุด 570,000บาท อิ่มอร่อยจากร้านค้าแบรนด์ดัง แถมด้วยฟังเพลงแบบชิล ชิล จากมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน ธนกฤต” อีกด้วย งานนี้เห็นทีต้องรีบตัดสินใจกันจ้า ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 คุณภัทธิรา บุรี , คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น