ท่าอากาศยานไทย แถลงข่าวงานเดินเทิดพระเกียรติ “ทอท. รวมใจภักดิ์ รักในหลวง”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday November 19, 2007 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ทอท.
ด้วย บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) จะจัดงานแถลงข่าวงานเดินเทิดพระเกียรติ “ทอท. รวมใจภักดิ์ รักในหลวง” เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ทอท. ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อให้พนักงาน ทอท. ทั้งส่วนกลาง และ ท่าอากาศยานภูมิภาค ที่ ทอท. กำกับดูแล
รวมทั้งหน่วยงานราชการที่ปฎิบัติงานในท่าอากาศยานของ ทอท. และชุมชนรอบท่าอากาศยาน ได้ร่วมกิจกรรมพร้อมถวายราชสดุดี และร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแสดงถึงความจงรักภักดีของพนักงาน ทอท. ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2550ระหว่างเวลา 14.00 — 15.00 น. ณ ห้องประชุมคณะกรรมการ ทอท. ชั้น 7 อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท.
ในการนี้ ทอท. จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมฟังการแถลงข่าวตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ทอท. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีเช่นเคย และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้