ภาพข่าวมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติจัดสัมนาโต๊ะกลม พร้อมแถลงข่าว การประชุมบ้านและที่อยู่อาศัยประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 3

ข่าวอสังหา Thursday August 11, 2011 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เมื่อเร็วๆนี้ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติได้จัดสัมนาโต๊ะกลม เรื่องการหาทางออกด้านที่อยู่อาศัยท่ามกลางสภาวะความเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ และภัยธรรมชาติ โดย ดร. ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานกรรมการ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย พร้อมแถลงข่าว การประชุมและนิทรรศการบ้านและที่อยู่อาศัยประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิกครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7 - 9 กันยายน พ.ศ. 2554 นี้ ตั้งแต่ต้นปีนี้ ประเทศไทยประสบภัยภัยฤดูแล้ง แผ่นดินไหว น้ำท่วม และแผ่นดินถล่มมาแล้ว และได้คร่าชีวิตไปกว่า 50 รายและยังมีประชาชนอีกกว่า 1 ล้านคนที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาตินี้ ดังนั้น การหาทางออกที่มีประสิทธิผลในการปกป้องผู้ยากไร้ในประเทศไทย และในเอเชียจากผลกระทบของภัยพิบัติทางธรรมชาติ จึงเป็นหัวข้อหลักในเวที การประชุมและนิทรรศการบ้านและที่อยู่อาศัยประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิกครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7 - 9 กันยายน พ.ศ. 2554 นี้ และจะเป็นโอกาสที่ผู้แทนรัฐบาล องค์กรไม่แสวงผลกำไร นักวิชาการ และบริษัทเอกชน จะได้พบปะเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเสนอทางออกของปัญหาที่อยู่อาศัยไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นปัญหาที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บรรยายภาพ นายชาลี ไอโค ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ องค์การที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติสากล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก นายจิม ยาโบร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาแหล่งทุน องค์การที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติสากล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ดร. ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานกรรมการ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย นายชำนาญ วังตาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ แห่งประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-260-5820 ต่อ 115 โทรสาร 02-260-5847-8 อีเมล์ mae@tqpr.com