ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จัดแถลงข่าว Mobile VbV-OTP บริการซื้อสินค้าและบริการผ่านโทรศัพท์มือถือผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 11, 2011 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (VISA) จะจัดแถลงข่าว Mobile VbV-OTP บริการซื้อสินค้าและบริการผ่านโทรศัพท์มือถือผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตเป็นครั้งแรกของไทยและครั้งแรกของโลก โดยมีนายอาจ วิเชียรเจริญ นายศีลวัต สันติวิสัฏฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิก ประจำประเทศไทย จำกัด เป็นผู้แถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2554 ณ ห้องฟังก์ชั่น ซิค ชั้น 6 โรงแรมสยามแอทสยามดีไซน์ แอนด์ สปา ถ.พระราม 1 ตามกำหนดการดังนี้ 10.30 น. ลงทะเบียน 11.00 น. แถลงข่าว 11.45 น. ตอบข้อซักถาม 12.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว และร่วมชมบูธภายในงาน 12.30 น. รับประทานอาหารที่ ห้อง Party house oneชั้น G ส่วนประชาสัมพันธ์/โทร. 0 2470 2650 8