แอชตัน คอนโดหรู ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณเอง

ข่าวอสังหา Thursday August 11, 2011 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา CEO หนุ่มหล่อไฟแรง แห่งค่ายใหญ่ อนันดาฯเปิดตัวคอนโดใหม่ภายใต้ชื่อ Ashton Condo (แอชตัน) ครั้งนี้ ได้คุณน้อย (วงพรู) มาบรรเลงเพลงสุดชิลล์ ขับกล่อมความสุนทรีย์ในแบบฉบับของน้อย-พรู ซึ่งสะท้อนความเป็นแอชตันได้อย่างชัดเจน ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Ashton คอนโดใหม่ใจกลางสุขุมวิท ที่มีการผสมผสานสัมผัสแห่งสุนทรียภาพ เพื่อสร้างความประทับใจในการอยู่อาศัยอันน่ารื่นรมย์ โดยจะมีการจัดงาน Aesthetic Impression @ Ashton Sales gallery วันที่ 19-21 ส.ค.นี้ ณ แอชตัน คอนโด สุขุมวิท38 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในราคา Pre-Sales และพบมินิ คอนเสิร์ตศิลปินสุดชิลล์ได้ในวันงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-316-2222 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4735 ต่อ 15, 21 คุณศรัญญรัตน์ สุวรรณคาม / คุณวิชัย วงศ์พาสุข Email : saranyarat@oasismedia.co.th, wichaiw@oasismedia.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-316-2222 ต่อ 137-138 เกศศิริ ลอยละว้า (เกด) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
แท็ก อนันดา