Gossip: พี แอนด์ จี ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday August 12, 2011 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ส.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ - พี แอนด์ จี ประเทศไทย ตอกย้ำภาพองค์กรเพื่อผู้หญิง ตั้งกลุ่มพลังหญิง พี แอนด์ จี พร้อมสนับสนุนการจัดงานวันสตรีไทย 2554 มอบกิจกรรมมากมายคืนกำไรให้สตรี และร่วมสนับสนุนงานวันสตรีไทย งานนี้ยังส่ง คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์ พี แอนด์ จี ประเทศไทย และประธานร่วมคณะกรรมการการอำนวยการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2554 เป็นตัวแทนรับเข็มพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เป็นที่ระลึกในฐานะหน่วยงานภาคีเครือข่าย เล่นเอาผู้บริหาร พี แอนด์ จี ประเทศไทย ยิ้มปลื้มอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า - ก่อนหน้านี้ได้ข่าว พี แอนด์ จี ประเทศไทย สนับสนุน ผลิตภัณฑ์ PUR ผงบำบัดน้ำช่วยเหลือบรรเทาทุกข์จากการขาดแคลนน้ำ ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก มาคราวนี้ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์ และประธานร่วมคณะกรรมการการอำนวยการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2554 เดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสตรีจัดกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมสนับสนุนการจัดงานวันสตรีไทย และเป็นตัวแทนรับเข็มที่ระลึกพระราชทานภายในงานอีกด้วย - คึกคักกันทั้งงาน เมื่อ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์ และประธานร่วมคณะกรรมการการอำนวยการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2554 นำ พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมจัดงานวันสตรีไทย ออกบูธจัดกิจกรรมเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ในบูธมีทั้งการแจกผลิตภัณฑ์ และบริการตรวจสภาพผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ งานนี้เรียกได้ว่าถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ที่มาร่วมงานกันถ้วนหน้า - เพิ่งนำทีมไปทำกิจกรรมอาสานอกองค์กรไปไม่นาน ล่าสุด คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์ และประธานร่วมคณะกรรมการการอำนวยการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2554 นำ พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมงานวันสตรีไทย เปิดบูธพร้อมขนกิจกรรมดีดีเพื่อผู้หญิง อาทิ บริการตรวจสภาพผิวพร้อมให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และมอบตัวอย่างผลิตภัณฑ์ สร้างความคึกคักภายในงาน เล่นเอาคุณผู้หญิงน้อยใหญ่ยิ้มแก้มปริกันไปถ้วนหน้า