ภาพข่าวสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ดีเดย์ จัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี

ข่าวอสังหา Monday August 15, 2011 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ดีเดย์ จัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เตรียม จัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ครั้งแรกในประเทศไทย NPA Grand Sale 2011, Home Loan 2011 และ Home Buyers’ Expo 2011 สุดยอดทางเลือกบ้านใหม่ บ้านมือสอง ราคาพิเศษในรอบปี พร้อมบริการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย เงื่อนไขพิเศษสุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีนายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย(ที่ 5 จากขวา) ร่วมแถลงข่าว พร้อมตัวแทนสถาบันการเงินและผู้ประกอบการ ณ ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟว์ซีซั่น เมื่อเร็วๆ นี้