สีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ ‘ดูปองท์TM โครแม็คโปร’ เทคโนโลยีคุณภาพเพื่อโลกสีเขียว

ข่าวยานยนต์ Monday August 15, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ แผนกธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ชั้นนำของโลก แนะนำผลิตภัณฑ์สีสูตรน้ำ ‘ดูปองท์TM โครแม็คโปร’ นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูง ทั้งด้านคุณภาพสี ความเร็วในการแห้งตัว และการกลบตัวของเนื้อสี ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่เปลี่ยนจากการใช้ทินเนอร์ในการทำละลาย มาใช้น้ำเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อลดปริมาณสารระเหย (VOC) ที่เป็นสารที่ก่อให้เกิดมลภาวะในอากาศและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ชั้นนำทั่วไป เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัทดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : อักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 02 248 7967-8 ต่อ 120 Email : jeab310@hotmail.com หรือ c_mastermind@hotmail.com
แท็ก นวัตกรรม