Gossip News: “เสมอต้นเสมอปลาย”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 15, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ ยังคงเป็นหุ้นที่น่าจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บมจ. คิวทีซี เอนเนอร์ยี่(QTC) หลังจากประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อขายตลาด mai มาแล้ว โดยล่าสุดมีโอกาสต้อนรับนักลงทุนกว่า 30 ชีวิต ที่ตบเท้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า ที่จังหวัดระยอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งนักลงทุนเป็นปลื้มสุดๆ เพราะบอสใหญ่ “พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน” ประธานกรรมการบริษัท ให้เกียรติบรรยายข้อมูล พร้อมโชว์ศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัทฯ แถมยังพาเที่ยวชมโรงงาน และอธิบายขั้นตอนการผลิตอย่างเจาะลึก เรียกว่า...รู้ถึงไส้ถึงพุงการผลิตกันเลยทีเดียว...แบบนี้นักลงทุนคงเข้าใจถึงพื้นฐานอย่างแท้จริง...นี่แหละของเค้าดีตั้งแต่เริ่มและจะดีแบบ ”เสมอต้นเสมอปลาย” ต่อไปแน่นอน ... เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บมจ. คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : พงศกร แจ้งประภากร (ก้อง) , สมพร เจนเขา (ปุ๊ก) โทร: 02-664-4233 Fax: 02-664-4232 E-mail: media-planner@hotmail.com