สยาม ไวเนอรี่ จัดงานประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในกิจกรรม “สปาย เกิร์ล 2007”

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 20, 2007 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ทีคิวพีอาร์
บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด ผู้ผลิต สปาย ไวน์คูลเลอร์อันโด่งดัง มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของกิจกรรม “สปาย เกิร์ล 2007” กิจกรรมเพื่อเฟ้นหาสาวเก่ง มากพร้อมด้วยความสามารถ ร่วมปฏิบัติภารกิจพิชิตตำแหน่ง สปาย เกิร์ล เพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของสปาย ดูแลภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์สปาย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท และเป็นสปายแอมบาสเดอร์ร่วมกับพลอย ไลลา บุณยศักดิ์ ซึ่งภายในงานฯ จะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การแสดงความสามารถและลีลาการตอบคำถามจาก 20 สาวงามพร้อมความสามารถที่เข้ารอบ การประกาศ 10 คนสุดท้ายที่เข้ารอบ และพบกับคอนเสิร์ต อีทีซี โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมตัดสินการคัดเลือก อาทิ บรรณาธิการนิตยสาร Her World, ผู้บริหารระดับสูงของสยามไวเนอรี่, ปั๋ง — ประกาสิทธิ์ โบสุวรรณ และพลอย — ไลลา บุณยศักดิ์ โดยงานประกาศ 10 ผู้เข้ารอบสุดท้ายจะจัดขึ้นใน
วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2550
เวลา 17.00น. — 21.00น.
ณ ลานหน้า Zen บริเวณต้นคริสมาสต์
เซ็นทรัลเวิล์ด
(สถานีรถไฟฟ้า ชิดลม)
บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของบริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในงานดังกล่าว หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อคุณทิพหรือคุณหนูได้ที่ โทร 02 260 5820 ต่อ 117/114, 086 633 8171 หรืออีเมล์ noo@tqpr.com
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

แท็ก ปาย