ภาพข่าว‘กรุงศรี ออโต้’ ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยนกเตน เร่งให้ความช่วยเหลือร่วมกับสภากาชาดไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 16, 2011 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ นำโดย นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) และนางสาวฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ มอบเงินและสิ่งของบริจาคมูลค่า 100,000 บาท แก่สภากาชาดไทย ในการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยจากอิทธิพลของพายุโซนร้อนนกเตน ในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่แถบภาคเหนือตอนล่างและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีพลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย และนายแพทย์พิชิต ศิริวรรณ (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ รับมอบ ณ ห้องรับรอง อาคารเทิดพระเกียรติสมเด็จพระญาณสังวรฯ สภากาชาดไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ โทร. 0-2708-8130 บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทร. 0-2252-9871