ศุภาลัย ลุยจัด Supalai’s 12 Wonders Party อย่างต่อเนื่อง พบ 2 โครงการคอนโดฯ สร้างเสร็จสมบูรณ์ เข้าอยู่ได้ทันที

ข่าวอสังหา Wednesday August 17, 2011 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--บมจ.ศุภาลัย ศุภาลัย เดินหน้าจัดงาน “Supalai’s 12 Wonders Party” อย่างต่อเนื่องอีก 2 โครงการคอนโดมิเนียม ได้แก่ ซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า และซิตี้โฮม รัตนาธิเบศร์ ในวันเสาร์ที่ 20 — วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2554 ณ สำนักงานขายโครงการ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในการเลือกซื้อโครงการคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จสมบูรณ์ เข้าอยู่ได้ทันที ภายในงาน Supalai’s 12 Wonders Party เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมจัดงาน “Supalai’s 12 Wonders Party” อย่างต่อเนื่องอีก 2 โครงการคอนโดมิเนียม คือ ซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า และซิตี้โฮม รัตนาธิเบศร์ ในวันเสาร์ที่ 20 — วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2554 ณ สำนักงานขายโครงการ โครงการซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า บนทำเลโดดเด่นริมถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้า (สายสีน้ำเงิน) เยื้อง รพ.ยันฮี ใกล้รัฐสภาใหม่ พบห้องชุดขนาดตั้งแต่ 29 - 96.18 ตร.ม. แบบ Studio — 2 ห้องนอน เริ่มเพียง 899,000 บาท และโครงการซิตี้โฮม รัตนาธิเบศร์ บนทำเลโดดเด่น ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ พบห้องชุดขนาด 30.5 — 50 ตร.ม. เริ่มเพียง 1.09 ล้านบาท พิเศษ! เลือกรับส่วนลด 60,000 บาท หรือ เฟอรนิเจอร์ครบชุด โดยทั้ง 2 โครงการดังกล่าวมอบสิทธิพิเศษ 12 รายการ ดังนี้ คือ 1. ฟรี เงินจอง (จ่ายเงินทำสัญญาบางส่วน ณ วันจอง) 2. ส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท 3. กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน 4. ฟรี ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 5. ฟรี ค่าธรรมเนียมจดจำนอง 6. ฟรี ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก 7. ฟรี แอร์ 8. ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครัว 9. ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 10. ฟรี ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย 11. ฟรี ห้องพัก โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา 12. ฟรี Gift Voucher ของ Modern form (เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯ กำหนด) สิทธิพิเศษ Supalai’s 12 Wonders เฉพาะผู้สนใจจองก่อน 31 ส.ค. 2554 เท่านั้น สำหรับผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมโครงการซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า โทร. 1720 กด 83, โครงการซิตี้โฮม รัตนาธิเบศร์ โทร. 1720 กด 84