ภาพข่าวเอ็นฟอร์ซฯ นำทีมพาร์ทเนอร์ ร่วมงาน “Fujitsu Cloud Conference”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--มายด์ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด นำทีมพาร์ทเนอร์คือ บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ และ บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ค เข้าร่วมงาน “Fujitsu Cloud Conference” เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการให้บริการด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ คอมพิวติ้ง ในภาพ : นายทศพล ประเสริฐวารี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์พาโล อัลโต บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด (ขวาสุด), นายวิลเลี่ยม ตัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ (ที่ 3 จากขวา) นายมาซากิ คาจิยามา ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากขวา) และคุณธวัลรัตน์ แหลมสุวรรณชื่น ผู้อำนวยการด้านเน็ตเวิร์ค เซอร์วิส บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) (ที่ 2 จากขวา) สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท มายด์ พีอาร์ จำกัด
แท็ก ภาพข่าว:   ลาว