ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(18 สิงหาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday August 18, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554 08.00 น. หอการค้าไทยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สสว. เตรียมจัดงาน "AEC and SMEs Challenges: Next Steps (Phase 2)" ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี 09.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก จัดสัมมนาฟรีในหัวข้อ “ธุรกิจ ติดปีก : จุดประกายความคิด SMEs พลังแห่งการ สร้างสรรค์ 360o ” ณ โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว จังหวัดนครพนม 10.00 น. - 13.00 น. ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประกาศจับมือ ไมโครซอฟท์รุก ตลาดคลาวด์” ณ โรงแรมพลาซ่าเอธีนี่ 10.00 น. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานแถลงข่าว "กรุงศรี เปิด ตัว KRUNGSRI Banking SIM ไม่ต้องเชื่อมต่อ อินเตอร์เน็ตขึ้นแท่นผู้นำ Mobile Banking" ณ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด ( ตรงข้าม เซ็นทรัลชิดลม ) 10.00 น. คอนเวอร์เจนซ์ กลุ่มบริษัท ทรู จัดงานแถลงข่าวเปิด ตัว “iRU Day” (ฉันรู้) งานรวมเทรนด์จากกูรูชื่อดัง ณ สยามสแควร์ ซอย 2 10.00 น. AMD จัดงาน “Brilliance Experience Thailand” ณ โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ 10.00 น. ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “ไซแมนเทค ประกาศเปิดตัว Symantec Endpoint Protection 12.1 ที่มาพร้อมกับการป้องกันภัยคุกคามได้อย่างแม่นยำและ รวดเร็ว” ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ 11.30 น. ก.ล.ต. จัดงานพบสื่อ เรื่อง"สถานการณ์ล่าสุดของ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพและรูปแบบใหม่การให้ความเห็นชอบ ผู้ติดต่อกับผู้ลงทุน" ณ สำนักงาน ก.ล.ต. อาคารจีพี เอฟวิทยุ 13.30 น. บูติคนิวซิตี้ จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร (Group Interview) บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าเสื้อผ้าแบรนด์ Adolfo Dominguez 15.00 น. เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าว “FUTURE ALERT by PALLADIUM WORLD SHOPPING” ณ urban space (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิล์ด) 16.00 น. - 18.00 น. ไคร่า โมด จัดงานไคร่าเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่น ใหม่ “ไคร่า เซ็กซี่ ควีน บาย อั้ม - พัชราภา” ณ โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท