สาวใสวัยทีนเมืองเหนือ นับถอยหลังสู่เวทีคว้าฝันแห่งดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ วันที่ 28 สิงหานี้!!!!

ข่าวบันเทิง Thursday August 18, 2011 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นับถอยหลังกันสุดๆ และอดตื่นเต้น!!! แทนสาวใสวัยทีนภาคเหนือไม่ได้จริงๆ เพราะในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ ทาง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เตรียมความพร้อมสำหรับรอบคัดเลือก ”ภาคเหนือ” กันแบบเต็มที่ เพื่อรองรับจำนวนผู้สมัครที่ตอนนี้มีเข้ามาจำนวนมากหลังจากที่เปิดรับสมัครไปได้ไม่นาน ล่าสุด “เชียร์-ฑิฆัมพร”, “ไอซ์-อธิชนัน” และ “หญิง-กัญญาพัชญ์” แท็คทีมเพื่อประชาสัมพันธ์การประกวดทาง “รายการคันปาก” ช่อง7 วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! สาวใสวัยทีนคนไหนที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงประสบความสำเร็จอย่าง มิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นพี่ทั้ง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2002, “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีนไทยแลนด์ 2006, “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006, “หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2007, “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 , “แคท-เซฟฟานี่ อะวานิค” มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 “ฮาน่า-ลีวิส” มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ต้องอย่าพลาดคว้าฝันครั้งนี้บนเวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน “มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้” ย้ำ!!! อีกครั้งสำหรับรอบคัดเลือกภาคเหนือเป็นภาคแรกวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2554 เวลา 10.00 น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ลาน Junction)สาวใสวัยทีนอายุ 15-18 ปี อย่าลืมเบื้องต้นเตรียมเอกสารการสมัครให้พร้อม จากนั้นพกพาความมั่นใจที่ทุกคนมีอยู่เต็มร้อย ความสามารถที่จะมาพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเพื่อก้าวสู่ความฝันแห่งความสำเร็จครั้งนี้!!! ที่สำคัญทาง บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด เตรียมจัด”กิจกรรมเตรียมความพร้อมกับซูซูกิ” ให้สาวใสวัยทีนได้เตรียมความพร้อมกันก่อนใครในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2554 ที่….. พบกับกิจกรรมมากมาย, พูดคุยกับ “หญิง-กัญญาพัชญ์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2007 ที่กำลังมีผลงานละครให้ได้ติดตามเร็วๆ นี้ทางช่อง 7 , คำแนะนำจากกูรู นิตยสาร Popteen นิตยสารวัยรุ่นตัวจริงของสาวป๊อปเมืองไทยจากประเทศญี่ปุ่น เรียกว่ากิจกรรมครั้งนี้จะทำให้สาวใสวัยทีนภาคเหนือไม่พลาดการคว้าฝันอย่างแน่นอน คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันอย่างเต็มที่ได้ทาง www.missteenthailand.com โทร. 02-508-8173,83 ฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วนะ ดาวดวงใหม่อาจเป็นคุณ!!!!