Fun for Funds - โบว์ลิ่งการกุศลสนับสนุนองค์การยูนิเซฟ

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน องค์การยูนิเซฟและบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ลและรีสอร์ท ร่วมฉลองความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ปีที่ 16 โดยจัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับทีมชนะเลิศ พร้อมทั้งบัตรกำนัลรับประทานอาหารอีกหลายรางวัล โดยโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ การแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 3 กันยายน 2554 ณ ลานโบว์ลิ่ง SF Strike Bowl มาบุญครอง เซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 9:00น. - 13:00น. ราคาสุทธิต่อทีม 4,000 บาท (ผู้เข้าแข่งขัน 3 ท่าน ต่อทีม) เงินรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะมอบให้กับองค์การยูนิเซฟ เพื่อใช้ในโครงการ UNICEF Check Out for Children เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ คุณกุลรัตน์ฐาป์ สุขประเสริฐ kulradtha.sukprasert@lemeridien.com หรือโทร 02 650 8800 ต่อ 6150 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 650 8800 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน