บริษัท โชคลาภบุญไชย จัดโครงการประกวดเครื่องนอนพรีเมียร์

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.-- ใครมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียเริด...Imagine บรรเจิด เชิญทางนี้ คุณธนชัย สุจินตะมณี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด ผู้ผลิตชุดเครื่องนอน พรีเมียร์ ซาติน และ ชุดเครื่องนอน ซาติน จัดงาน “Premier Satin Draw Your Dream Award 2011” เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ส่งผลงานการออกแบบเข้าประกวด เพื่อแจ้งเกิดเป็นดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ ชิงเงินรางวัล และโล่ประกาศเกียรติคุณ มูลค่า 130,000 บาท โล่รางวัล และประกาศนียบัตร พร้อมโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทฯ หัวข้อการประกวด แบ่งเป็น 3 ประเภท 1. Charming Flora ลายดอกไม้ สวยหวาน รื่นรมย์ 2. Elegant Impression ลายหรูหรา สง่างาม ชวนหลงใหล 3. Stylish Graphic ลายเส้น สวยเก๋ มีสไตล์ สมัครและส่งผลงานตั้งแต่วันนี้—15 ตุลาคม 2554 ใครรู้ตัวว่าเจ๋ง รีบสมัครและส่งผลงานกันได้เลยหรือแวะเยี่ยมชมได้ที่ คลิก www.facebook.com/Drawyourdreamหรือ www.satinbed.com