“คุณค่า คอร์ปอเรชั่น” เชิญยลโฉม “รถมอร์แกน” สายพันธุ์แท้จากอังกฤษ ในงานวันรวมมิตรบางกอกคลาสสิคคาร์ ครั้งที่ 11

ข่าวยานยนต์ Friday August 19, 2011 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอเชิญร่วมยลโฉมรถยนต์ “มอร์แกน” (MORGAN) รถรูปโฉม คลาสสิค ผลิตด้วยมือทั้งคันจากประเทศอังกฤษ มาพร้อมกับเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อันทันสมัย และยังคงรักษารูปลักษณ์ภายนอกเช่นนี้มากว่า 40 ปี พบกับรถ “มอร์แกน” ในงานวันรวมมิตรบางกอกคลาสสิคคาร์ ครั้งที่11 วันที่ 20 สิงหาคม 2554 ระหว่างเวลา 17.00 — 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าพร้อมรัชดา ถนนรัชดาภิเษก (ห้างจัสโก้ รัชดาฯ เดิม) รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายขาย บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่นจำกัด: โทรศัพท์ 0-2385-1345 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด:บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ (เพลย์), คุณทิพย์ชล เทพรังศิริกุล(ฝุ่น) หรือ 0-2530-3218 ต่อ 13 และ 14 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th,thipchon_t@pmb.co.th