‘ซาบีน่า’ ส่ง ‘พริตตี้ เพอร์เฟค’ ตอกย้ำผู้นำชุดชั้นในวัยรุ่น เปิดคอลเลคชั่น ‘น่ารัก..อ่ะ’ พร้อมจัดกิจกรรมเกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2011 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘ซาบีน่า’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำชุดชั้นในสำหรับวัยรุ่น ส่งคอลเลคชั่น ‘พริตตี้ เพอร์เฟค’ “ น่ารัก..อ่ะ” ออกสู่ตลาด ชูจุดเด่นเน้นดีไซน์โดนใจลูกค้าอายุ 15-24 ปี พร้อมอัดแคมเปญเกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ในหมู่วัยรุ่น ผ่านกิจกรรม ‘ซาบีน่า พริตตี้ เพอร์เฟค น่ารัก...อ่ะ in Korea’ เปิดโอกาสให้สาวๆควงคู่เพื่อนซี้ ถ่ายภาพสุดครีเอทกับ พริตตี้ เพอร์เฟค รุ่น น่ารัก...อ่ะ ในลุคเกาหลีจัดเต็ม โพสต์ลงเฟซบุ๊ค ชิงรางวัลทริป ตามรอยน่ารัก แบบซุป’ตาร์ เกาหลีแบบ มัน.. มัน ที่ยังไม่มีทริปไหนจัดมาก่อน ฟรี 5 วัน 3 คืน หวังตอกย้ำ และสร้างความจดจำต่อแบรนด์สินค้าในกลุ่มวัยรุ่นในระยะยาว ตั้งเป้าผลักดันยอดขาย คอลเลคชั่นนี้ 300 ล้านบาท นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนรุกทำตลาด ชุดชั้นในคอลเลคชั่น ‘พริตตี้ เพอร์เฟค’ ที่มีจุดเด่นด้านดีไซน์สินค้า เพื่อจับกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุ 15-24 ปี ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความสดใสน่ารัก และมองหาชุดชั้นในที่มีดีไซน์สามารถตอบโจทย์ความเป็นตัวเอง โดยคำนึงถึงผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับบุคลิกภาพเป็นเหตุผลในการตัดสินใจซื้อ ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ใช้การทำกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับตัวสินค้าและแบรนด์ซาบีน่า เพื่อสื่อสารไปยังลูกค้ากลุ่มนี้ ผ่านแคมเปญ ใน ‘ซาบีน่า พริตตี้ เพอร์เฟค น่ารัก...อ่ะ in Korea’ โดยเปิดโอกาสให้สาวๆ ที่มีอายุ 15-24 ปี ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม แท็คทีมถ่ายภาพคู่เพื่อน Love โดยมี “ซาบีน่า พริตตี้ เพอร์เฟค รุ่น “น่ารัก...อ่ะ” ร่วมเฟรม มาโพสต์ลงที่ facebook/Sabina Pretty Perfect ในระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-16 ต.ค. เพื่อคัดเลือกเข้ารอบ audition ก่อนที่จะตัดสินให้ผู้ชนะการประกวด 10 คู่สุดท้าย เข้าร่วมทริป “ตามรอยน่ารักแบบซุป’ตาร์เกาหลี” ที่ไม่มีทริปไหนจัดมาก่อน ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี 5 วัน 3 คืน ในวันที่ 16-20 พ.ย. นี้ โดยคู่ที่ได้รับคะแนนโหวต “น่ารัก...อ่ะ” สูงสุด 9 อันดับแรก จะได้รับ Voucher จากซาบีน่า มูลค่า 5,000 บาท พร้อมเข้าสู่รอบ audition ทันที ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มองว่า กิจกรรมดังกล่าว เป็นการสอดรับกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่นิยมการใช้โซเชียล เน็ตเวิร์ค ผ่านเฟซบุ๊คและชื่นชอบวัฒนธรรมบันเทิงของเกาหลี จึงเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังเลือกใช้สื่อสารการตลาดผ่านวิทยุ สิ่งพิมพ์ เว็บไซต์และโทรทัศน์ โดยจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘น่ารัก...อ่ะ’ ความยาว 30 วินาที ที่เริ่มออกอากาศวันที่ 26 สิงหาคมนี้ด้วย ซึ่งคาดว่าจากแผนการทำตลาดดังกล่าว จะสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในรุ่น ‘พริตตี้ เพอร์เฟค’ ให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและสามารถสร้างการจดจำต่อตราสินค้าชุดชั้นในซาบีน่าได้ในระยะยาว “เราศึกษาพฤติกรรมลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นที่มีอายุ 15-24 ปีพบว่า เป็นกลุ่มที่นิยมเล่นโซเชียล เน็ตเวิร์คและ ชื่นชอบวัฒนธรรมเกาหลี กิจกรรม ‘ซาบีน่า พริตตี้ เพอร์เฟค น่ารัก...อ่ะ in Korea’ จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้ชุดชั้นในรุ่น พริตตี้ เพอร์เฟค และต้องการให้แบรนด์ซาบีน่ามีความใกล้ชิดกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย โดยคาดว่าจากแผนทำตลาดครั้งนี้ จะช่วยผลักดันยอดขายชุดชั้นในรุ่นพริตตี้ เพอร์เฟค ให้ได้ 300 ล้านบาทตามเป้าที่วางไว้” นายอมรเทพ กล่าว ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) ติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117 e-mail : orn_tabo@hotmail.com, c_mastermind@hotmail.com