เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011

ข่าวอสังหา Monday August 22, 2011 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์ วันที่ : พุธที่ 24 สิงหาคม 2554 เวลา : 10.30 - 12.00 น. สถานที่ : ห้องซาลอน ซี โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท (BTS สถานีเพลินจิต) เรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ในนามของ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย ผู้จัดงานแสดงชื่อดังของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011 งานแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิตลวด, สายเคเบิล, สปริง, เครื่องกลึง, การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย มีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมแสดงสินค้าอย่างล้นหลามเต็มพื้นที่กว่า 300 บริษัท จาก 30 ประเทศทั่วโลก ตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่จะเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มอุตสาหกรรมหลักอันเป็นพื้นฐานในการสร้างสาธารณูประโภคระหว่างประเทศในภูมิภาค ซึ่งงานแสดงจะจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค, บางนา ระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2554 โดยกำหนดวันแถลงข่าวขึ้น ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ ห้องซาลอน ซี โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท งานแถลงข่าวครั้งนี้ นำโดย มร. เกอร์นอท ริงลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย ร่วมด้วย นายกรกฎ ผดุงจิตต์ รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และกรรมการกลุ่มอุตสาหกรรมเหล็ก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ ดร.ฉัตรชัย สมศิริ อุปนายก สมาคมพัฒนาสเตนเลสไทย ที่จะมาเล่าถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานและไฮไลท์พิเศษของงานแสดงสินค้า WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011 กำหนดการ 10.30 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก 11.00 น. - พิธีกร วสุ แสงสิงแก้ว กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญ นายกรกฎ ผดุงจิตต์ รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ กรรมการกลุ่มอุตสาหกรรมเหล็ก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ ดร.ฉัตรชัย สมศิริ อุปนายก สมาคมพัฒนาสเตนเลสไทย เปิดงานแถลงข่าว ? 11.30 น. - ชมพรีเซ็นเทชั่น งานแถลงข่าวงาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2011 โดยมร. เกอร์นอท ริงลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย 11.45 น. - ช่วงสื่อมวลชนถาม-ตอบ และเชิญผู้บริหารฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่บนเวที ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. khun_araya@hotmail.com aboutpr