ภาพข่าวฉลองเปิดเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โฉมใหม่

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2011 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ทุ่มงบกว่า 3,600 ล้านบาท พลิกโฉมเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวใหม่ พร้อมอัดแคมเปญผนึกกำลังกับพันธมิตร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล , ธนาคารไทยพาณิชย์ , คาร์แมกซ์ พระราม 9 และ สายการบินไทยแอร์เอเชีย ฉลองการกลับมาด้วยรูปโฉมใหม่ ด้วยโปรโมชั่นแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ ลุ้นรับรถยนต์มินิคูเปอร์ รุ่น Countryman และตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ จาก Air Asia พร้อมรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม — 30 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณสุชาย จิรายุนนท์ ผู้ช่วยผู้บริหารระดับสูงบริษัทคาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด 2. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 3. คุณทอปัด สุบรรณรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินไทยแอร์เอเชีย 4. คุณสุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 5. คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหารบริษัทคาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด 6.คุณชลิต สิทธิเดชชาญชัย กรรมการผู้จัดการบริหารบริษัทคาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter