Beauty Signature 2011 @Central Bangna ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2011 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา เชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “ Beauty Signature 2011 @Central Bangna ” โดยในงานได้รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำและสถานเสริมความงามชื่อดังมาเอาใจคุณสาวๆ ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเปิดตัวชุด “ Super Star Red Carpet “ อีกทั้งพบกับขบวนเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย อาทิ แพนเค้ก — เขมนิจ จามิกรณ์, หมาก - ปริญ สุภารัตน์ และ วีเจจ๋า- ณัฐฐาวีนุช ทองมี พร้อมร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความงามของแต่ละคน พบเซเลบริตี้รับเชิญรักสวยรักงาม ได้แก่ หมูแดง - ชนินธิดา จันทรุเบกษา, พอลลี่ - พรพรรณ สิธินววิธ และ ลูกปลา - คุณาคม พลพานิช ในวันที่ 24 สิงหาคม 2554 ณ ลานโปรโมชั่น โซนวีดีโอวอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) โทร. 0-2667-5555 # 4112 แฟกซ์ 0-2264-5575 e-mail: Suparichart@cpn.co.th , pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter