ทีวีไกด์ซิทคอม "สุดยอด" เสาร์ที่ 27 ส.ค.54 ตอน "แผ่นดินไหว ใจก็ไหวหวั่น"

ข่าวบันเทิง Wednesday August 24, 2011 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ซี้ดเอ็มคอท สำหรับซิทคอมสร้างสรรค์สังคม “สุดยอด” ของ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด โดยครั้งนี้ เรื่องราวโกลาหลอลหม่านได้เกิดขึ้น เมื่อ “สุดยอด (แดน-วรเวช ดานุวงศ์)” ได้ข่าวว่าจะ เกิดแผ่นดินไหวขึ้นที่เชียงใหม่ทำให้ทุกคนต่างตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ เรื่องราวทั้งหมดจะวุ่นวายแค่ไหนติดตามได้ในตอน "แผ่นดินไหว ใจก็ไหวหวั่น" โดยเป็นฉากที่ทุกคนมารวมตัวกันที่ลานม่วนใจ๋ “เรวัตร(สมเล็ก-สมชาย ศักดิกุล), โบ๊ต (ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้) , น้าเสนาะ (นุ้ย เชิญยิ้ม) , ต้าร์ (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) , อ๊อฟ(ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร) , จุ๊น (ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์) , จิ๋ม (ใหม่ สุขเดชะ) ชะเอม (เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) , ถวิล (กอล์ฟ สิงห์เหนือ)" เพราะคิดว่าข่าวที่ทุกคนได้ยินมาเกี่ยวกับเรื่องแผ่นดินไหวนั้นจะเป็นเพียงแค่ข่าวลือ!!!! ทำให้ “ต้าร์(ตั๊ก บริบูรณ์)” ผิดหวัง อย่างมากเพราะต้าร์ได้แต่งเพลงเกี่ยวกับภัยพิบัติครั้งนี้ขึ้น แต่อยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น แผ่นดินไหวกลางลานม่วนใจ๋จริงๆ ทำให้ทุกคนต่างต้องวิ่งหนีกันชุลมุนวุ่นวาย!!!! เบื้องหลังฉากแผ่นดินไหวในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสนุกสนานวุ่นวาย ฉากนี้ถือเป็นฉากที่ยากพอสมควร เพราะนักแสดงแต่ละคนในฉากต้องวิ่งกันอย่างชุลมุล ทุกคนต้องทำตัวโยกไปโยกมาเสมือนว่าได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นจริงๆ ฉากนี้ได้ “ตั๊ก” มาช่วยสร้างความฮาเพราะในบท “ตั๊ก” จะอินกับภัยพิบัติในครั้งนี้มากจึงได้แต่งเพลงเพื่อนแผ่นดินไหวขึ้น เมื่อถึงฉากที่เกิดแผ่นดินไหวทุกคนในกองถ่ายก็วิ่งกันพลุกพล่านชุลมุนวุ่นวายกันไป แต่อยู่ดีๆ “ตั๊ก” ก็เล่นนอกบทวิ่งไปคว้าเอ็กตร้าสาวสวยมากอดเพื่อจะพาไปหาที่หลบภัย ฉากนี้ทำเอาคนทั้งกองถ่ายฮากันทั้งกอง เรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามฉากสนุกสนานเหล่านี้ได้ใน ละคร “สุดยอด” เสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2554 เวลา 15.00 น.-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี