ห้องอาหารมารีไทม์ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ขอแนะนำเมนูเด็ดประจำเดือนอีกหนึ่งเมนู ที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา "ราดหน้าปลากระพงเอ-วัน พัทยา"

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 29, 2011 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ห้องอาหารมารีไทม์ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ขอเเนะนำเมนูเด็ดประจำเดือนอีกหนึ่งเมนู ที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา "ราดหน้าปลากระพงเอ-วัน พัทยา" ด้วยเชฟมือหนึ่งของทางพัทยาโดยมีตำแหน่งนายกสมาคมเชฟภาคตะวันออกการันตี ได้คัดสรรให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยของราดหน้าแห่งภาคตะวันออก นายกสมาคมเชฟ นายสุรศักดิ์ ปั้นเคลือบ กล่าวว่า ได้คัดสรรปลากระพงสด จากชายฝั่งทะเลของพัทยา และนำมาทอดกรอบ ประกอบด้วยก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่คั่วด้วยไฟร้อนจนนุ่มเหนียวหอมกรุ่น แล้วก็วางทับด้วยยอดคะน้าที่สดๆ เลือกสรรมาแล้วขนาดพอดี แล้วราดด้วยน้ำราดหน้าที่ทางเชฟปรุงรสชาติที่ลงตัวแสนอร่อยลงไปเกิดรสชาติที่ลงตัวทำให้หลายคนที่ได้ลิ้มลองราดหน้าของทาง โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส, พัทยาไปแล้วก็ติดใจไปตามๆกัน อีกทั้งท่านยังได้บรรยากาศคละเคล้าเสียงคลื่นทะเลของชายหาดพัทยาอีก สามารถมาลิ้มลองความอร่อยของอาหาร และบรรยากาศของเสียงคลื่นทะเลได้ที่โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา พัทยาเหนือซอย 2-3 ท่านสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์-คุณมานะชาติ ไพรอนันต์ โทร.038-259-555 ต่อ 8562 Website:www.a-onehotel.com E-mail: pr@a-onehotel.com Follow us: www.facebook.com/aonehotel