ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “มาริโอ้” ปะทะ “ดร.หมวย” โชว์ลีลาสเก๊ตบอร์ดสุดแนว!! เผยเรื่องลับ-เรื่องรัก 4 ก.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง Monday August 29, 2011 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ นาเดีย-หมวย-เอิง ต้อนรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ขอสละคิวทองมาให้ 3 สาวล้วงลึกถึงตัวตนที่แท้จริง ทั้งเรื่องราวของการทำงาน, หน้าที่ต้องรับผิดชอบ, วันว่างจากการทำงานที่มักจะหากิจกรรมทำ อย่างการเล่นสเก๊ตบอร์ด ที่หนุ่ม โอ้ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหาโอกาสไปเล่นอยู่เสมอ ก่อนจะโชว์ลีลาเด็ดๆ ท่ายากๆ อย่างการกระโดดแบบผาดโผน ทำเอา 3 สาวและทีมงานถึงกับหวาดเสียวแทน ด้านพิธีกรสาวพี่ใหญ่อย่าง พี่หมวย เห็นแล้วถึงกับอดไม่ได้ เผยความลับว่า “พี่ก็เล่นสเก๊ตบอร์ดเป็น!!” ทำเอาทั้ง นาเดีย-เอิง ถึงกับตกใจ เรียกร้องให้ พี่หมวย โชว์ลีลากับเค้าบ้าง ปิดท้ายด้วยเรื่องราวลับๆกับมุมมองความรักกับหวานใจ กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์ ที่เรียกว่าหวานจนน้ำตาลยังต้องเรียกพี่เลยทีเดียว!! จากนั้นถึงเวลาเอาใจสาวๆด้วยกูรูด้านความงาม ที่ขอนำเทคนิคการรองพื้นและการลงคอนซีลเลอร์ให้เรียบเนียนมาฝาก ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับการทำความสะอาดกระเป๋าและรองเท้า ทั้งแบบหนังแท้ และหนังกลับ ของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/clubmantra