ทีวีไกด์รายการ "คลังอาชีพ" “ซาลาเปาไส้แกง” อร่อยถูกปากคนไทย!! แตกต่าง แต่สร้างรายได้!! 7 ก.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง Monday August 29, 2011 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ.5 สาว ชมพู่ เปิดรายการ คลังอาชีพ ด้วยการอาสาพาไปเฟ้นหาอาชีพเสริมลงทุนน้อย แต่รายได้ดีมาฝากเช่นเคย และสำหรับสัปดาห์นี้ คุณศิริพรรณ อตัญธี เจ้าของกิจการ แต่เดิมก็ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไป แต่หลังจากประสบปัญหาเศรษฐกิจรุมเร้า จึงลาออกจากงาน ก่อนจะหันมาประกอบอาชีพทำซาลาเปาขาย และได้ศึกษาตลาดว่าคนไทยส่วนใหญ่ชอบที่จะรับประทานข้าวแกงกันเป็นประจำ จึงได้หันมาเรียนรู้และทดลองทำ ซาลาเปาไส้แกง ขาย ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้านสาว ชมพู่ จึงอาสาเก็บข้อมูลดีๆเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของอาชีพนี้มาฝาก ตั้งแต่การคำนวณงบประมาณในการลงทุน ไปจนถึงการคำนวณรายรับ-รายจ่ายที่จะเกิดขึ้น ปิดท้ายด้วยข้อคิดดีๆสำหรับคนที่ต้องการสร้างอาชีพเสริมในลักษณะต่างๆให้กับตนเอง ติดตามอาชีพโดนๆที่สามารถนำไปเป็นอาชีพเสริมได้ในรายการ “คลังอาชีพ” ในวันอังคารที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 16.55-17.25 น. ทาง ททบ.5