เอสวีโอเอ พีซี จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2002

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2002 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เอสวีโอเอ พีซี จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ทุกท่านที่ชื่นชอบการร้องเพลง Karaoke online กับศิลปินแกรมมี่ สำหรับผู้ที่ซื้อคอมพิวเตอร์เอสวีโอเอ พีซี ทุกรุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2002 ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2545 ณ โซนซี ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
รายงานข่าวจากบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2002 บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับทุกท่านที่ซื้อคอมพิวเตอร์ เอสวีโอเอ พีซี ทุกรุ่น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับฟรี ชุดคาราโอเกะ ออนไลน์ (Karaoka online) จำนวน 60 เพลง, พรินเตอร์, สแกนเนอร์ ,อินเทอร์เน็ต 100 ชั่วโมงและไมโครโฟน เป็นต้น อาทิ คอมพิวเตอร์ SVOA PC NEO CL1100 (Intel Celeron Processor 1.1 GHz) ราคา 19,990 บาท,
สำหรับสิทธิพิเศษผู้ที่ซื้อคอมพิวเตอร์ เอสวีโอเอ พีซี ทุกรุ่นในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ ครั้งนี้ จะได้รับคูปอง เพื่อชิงโชครับรางวัลมากมายในตอนเย็นของทุกวัน พร้อมทั้งแลกซื้อจอ LCD ขนาด 15 นิ้ว ได้ในราคา 14,900 บาท นอกจากนี้ขอเชิญร่วมสนุกด้วยการร้องเพลงคาราโอเกะฟรีที่บูธเอสวีโอเอ บริเวณโซนซี ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้อีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น และคุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8300 และ 8202--จบ--
-นห-