ทีมฅนเหล็ก 2011 บีเอสเอ็มพัฒนาไปอีกก้าวคว้ารางวัล “ซิลเวอร์” จากผลงาน “รางอัจฉริยะ เวอร์ชั่น 2.0” ในเวทีไทยแลนด์ ไคเซน อวอร์ด 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2011 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ทีมสื่อสารเครือสหวิริยา ทีมฅนเหล็ก 2011 บริษัท บี.เอส.เมทัล จำกัด สาขา 2 บางปะกง บริษัทในเครือสหวิริยา เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากผลงาน “รางอัจฉริยะ เวอร์ชั่น 2.0” ในเวทีไทยแลนด์ ไคเซน อวอร์ด 2011 ประเภทออโตเมชั่น ไคเซน คือ ผลงานที่มีการประดิษฐ์เพื่อปรับปรุงกระบวนการให้เป็นระบบอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติ โดยใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ไฮโดรอลิก นิวแมติก เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งผลงานนี้ช่วยเพิ่มผลผลิต ลดภาระของพนักงาน และลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการทำงาน จัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย — ญี่ปุ่น) ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท์ อาคาร คอนเวนชั่นฮอล์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2285 3101-10 ต่อ 601-603 ทีมสื่อสารเครือสหวิริยา