รับสิทธิประโยชน์เหนือใครภายใต้ความร่วมมือของ 2 องค์กรธุรกิจชั้นนำ ‘บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ’

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 1, 2011 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำเสนอบริการ ‘บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ’ มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าผู้ใช้รถโตโยต้า เมื่อชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ และร้านค้าชั้นนำทั่วโลกที่ร่วมรายการ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม นี้ ณ The Style by Toyota สยามสแควร์ ซอย 7 นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า วันนี้โตโยต้าได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในการใช้จ่าย ภายใต้ความร่วมมือของธนาคารกรุงเทพ เพื่อร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ ผ่านบริการบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ บัตรใบนี้จะเป็นคำตอบที่ลงตัวของผู้ใช้รถโตโยต้า ซึ่งนอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์จากศูนย์บริการโตโยต้า ยังได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้ โตโยต้ามุ่งเน้นสร้างคุณภาพงานบริการแก่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการอบรมจากสถาบันโตโยต้า ภายใต้การรับรองมาตรฐาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน พร้อมด้วยเครื่องมือในการทำงาน ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับตรวจสอบสภาพรถยนต์โตโยต้าโดยเฉพาะ นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานอันหรูหรา ทันสมัย พร้อมห้องพักลูกค้าที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยืนยันคุณภาพการบริการด้วยรางวัล J.D. Power Asia Pacific ซึ่งจัดอันดับให้โตโยต้าเป็นบริษัทรถยนต์ อันดับ 1 ที่สามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าถึง 4 ปีซ้อน” ด้าน ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงเทพและโตโยต้า เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2539 ด้วยการจัดทำบัตรเครดิตโตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากลูกค้าสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมาก ธนาคารในฐานะผู้ออกบัตรร่วมกับโตโยต้าจึงได้พัฒนายกระดับสิทธิประโยชน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถโตโยต้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการจัดทำบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้ผู้ถือบัตรได้รับเอกสิทธิ์เหนือระดับจาก โตโยต้าและธนาคารกรุงเทพอย่างเต็มรูปแบบ” เอกสิทธิเหนือระดับจาก บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ อาทิ - ส่วนลด10% เมื่อซื้ออะไหล่แท้โตโยต้า - ผ่อนชำระค่าบริการ 0% นานสูงสุด 6 เดือน (สิ้นสุด 31 ธันวาคม 2554) - ฟรีค่าติดตั้ง เมื่อซื้ออุปกรณ์ตกแต่งแท้จากโตโยต้า (เฉพาะอุปกรณ์ตกแต่งที่ร่วมรายการ) - สะสมไมล์เดินทาง รอยัล ออร์คิด พลัส คะแนนสะสม 2 คะแนน แลกไมล์เดินทางได้ 1 ไมล์ - แผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง คุ้มครองทั่วโลก วงเงินสูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ - บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล รวมถึงบริการประสานงานเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางรถยนต์บนท้องถนน ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง - รับเงินคืนสูงสุด 3% ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ และปิโตรนาสทั่วประเทศ (ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายน 2555) และอื่นๆ อีกมากมาย นายไพโรจน์ หิรัญเรืองรอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า ธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งบริการที่โตโยต้าสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ในการใช้จ่าย ที่ศูนย์บริการกว่า 322 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้ายังเพียบพร้อมไปด้วยบริการที่หลากหลายและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการตัวถังและสี การเปลี่ยนยางและแบตเตอรี่ รวมไปถึงการดูแลรักษารถยนต์ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมด้วยการรับประกันงานซ่อม 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร ลูกค้าจึงมั่นใจและภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ซึ่งจะได้รับการดูแลให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดอย่างแท้จริง” เชิญรับเอกสิทธิ์เหนือระดับ จากโตโยต้าและธนาคารกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ - ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ www.bangkokbank.com - บริการบัวหลวงโฟน โทร.1333 - ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โตโยต้า โทร. 0-2386-2000 หรือ 1800-238-444 สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โทร. 0-2386-2324 ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2353-5350