ภาพข่าวงานมหกรรมสินค้าไอที Power Buy iTech

ข่าวทั่วไป Thursday September 1, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น เพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร จัดงานมหกรรมสินค้าไอที Power Buy iTech งานรวมสินค้าไอทีจากหลากหลายแบรนด์ชั่นนำระดับโลก ไว้อย่างครบครัน พร้อมเปิดตัวนวตกรรมใหม่แห่งโลกไอที อาทิ Samsung 3D LED Monitor ,HP Touchpad , กล้องวีดีโอ Canon Legria HF G10 Camcorder, กล้องOlympus E-PM1 DSLR นอกเหนือจากนั้น ยังมีโปรโมชั่น ร้อนแรงอย่าง Hot iTem สินค้า ราคาพิเศษสุด วันต่อวัน จำนวนจำกัด พร้อมด้วยโปรมชั่นพิเศษสุด5 ต่อ และข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย ทั้ง ผ่อน 0%10 เดือน + ลดสูงสุด 13%* วันที่ 26 - 4 ก.ย. 54 ชั้น1 โซน Central Court และ Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า เพาเวอร์บาย โทร 0-2904-2000 www.powerbuy.co.th หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด อุทัยวรรณ พรหมเดเวช (เอมี่) โทร. 02 101 7722 ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัดโทร. 02 101 8466-7 ประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) กฤตยาวีร์ สุมาลี (วี)