ศึกษาต่อประเทศเนเธอร์แลนด์ Fontys University of Applied Sciences

ข่าวทั่วไป Thursday September 1, 2011 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--Pro InterEd Fontys University of Applied Sciences ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงในหลักสูตรด้านธุรกิจ การส่งออก อาหารโดยเฉพาะผลไม้ และดอกไม้ Website: www.fontys.nl/campusvenlo สถานที่ตั้งอยู่ในเมือง Venlo ห่างจากเมือง Amsterdam ไม่เกิน 2 ชั่วโมง เป็นเมืองศูนย์กลางการจำหน่ายดอกไม้และผลไม้ที่สำคัญของยุโรป หลักสูตรที่น่าสนใจ หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี IELTS 6.0 Bachelor of International Business Economics Bachelor of International Business and Management Studies Bachelor of International Marketing Bachelor of Food & Flower Management หลักสูตรปริญญาโท 1 ปี (เทอมแรกเรียนที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ สองเทอมสุดท้ายเรียนที่ประเทศอังกฤษ University of Plymouth) IELTS 6.5 MSC Business and Management MSC in International Logistic Supply Chain อัตราค่าเล่าเรียน ค่าเล่าเรียนปริญญาตรีไม่เกิน 300,000 บาทต่อปี ค่าเล่าเรียนปริญญาโทไม่เกิน 600,000 บาทต่อปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: Professional InterEducation Co., Ltd. — Pro InterEd ห้อง A2, ชั้น 7 อาคาร สยามทาวเวอร์ (ติดกับ Siam Discovery Center) โทรศัพท์ 02-658-0730 ต่อพี่หลิน 120 โทรสาร 02-6580731 Email: info@prointered.com Website: http://www.prointered.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026580730 KimMie