วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นต้อนรับนางสาวไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2002 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ดีทแฮล์ม
นางสาวปฏิพร สิทธิพงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2545 และคณะ เดินทางมายัง บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตอาหารเสริมสุขภาพวีต้าพรุนสกัดเข้มข้นจากแบรนด์ เพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณผลิตภัณฑ์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น ที่ให้การสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้ โดยมี นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับและรับมอบช่อดอกไม้พร้อมกล่าวแสดงความยินดีแก่นางสาวไทยและรองทั้ง 2 พร้อมเปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการมีรูปร่างสวย หุ่นดี ผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวล เนื่องจากสกัดจากลูกพรุนสดคุณภาพดีจากแคลิฟอร์เนีย จึงเข้มข้นด้วยคุณค่าใยอาหาร,โอลิโกฟรุกโตส,อินูลินและคุณค่าวิตามินซี ซึ่งก็เข้ากับเวทีการประกวดนางสาวไทยที่ต้องการเฟ้นหาสุภาพสตรีที่สวย รูปร่างดี และชาญฉลาด
ด้านนางสาวไทย นางสาวปฏิพร สิทธิพงศ์ ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองก็ดื่มวีต้าพรุนสกัดเข้มข้นเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะชอบที่รสชาติ และคุณค่าอาหารที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น และในวันเดียวกัน บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ถือโอกาสอันดีนี้จัดแถลงข่าวฉลองยอดขายทะลุเป้าผลิตภัณฑ์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นจากแบรนด์ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมานาน--จบ--
-อน-