บริษัท โฮมโชว์ ในเครือยูเนี่ยนแพน จัดงานแถลงข่าว "ลักชูรี่ เฟสติวัล" (Luxury Festival)

ข่าวทั่วไป Friday September 2, 2011 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--พริสไพออริตี้ “บริษัท โฮมโชว์ จำกัด” ในเครือยูเนี่ยนแพน ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้า นำโดย คุณวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ จับมือ “คิวพี และ อีโว แมกกาซีน” นำโดย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล ประธานบริษัท Penta Watch จำกัด ร่วมด้วยพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการสินค้าลักชูรี่ จะจัดงานแถลงข่าว “ลักชูรี่ เฟสติวัล” (Luxury Festival) สุดยอดเอ็กซ์ฮิบิชั่นของการรวมตัวกันของสินค้าซูเปอร์ไฮเอนด์ ซูเปอร์พรีเมียม รวมกว่า 200 แบรนด์ มาให้ได้ตื่นตาตื่นใจในงานนี้เพียงงานเดียว แถลงข่าวในวันอังคารที่ 6 กันยายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องปทุมมาโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ในงานตระการตากับ 9 ผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นเอก จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ พรีม่า โกลด์, แท็ก ฮอยเออร์, มองต์บลัง, มอริส ลาครัวซ์ เป็นต้น ผ่านแฟชั่นโชว์สุดวิจิตร ที่ได้ 5 นางแบบและนายแบบกิตติมศักดิ์ ได้แก่ ม.ล. อรดิศ สนิทวงศ์, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, กรกนก ยงสกุล, โสรัจ อมาตยกุล และฤภพ ชินวัตร มาร่วมโชว์อย่างสง่างาม ซึ่งตัวอย่างเรียกน้ำจิ้มก่อนงาน “ลักชูรี่ เฟสติวัล” ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม 2554 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 8 ท่ามกลางเซเลบริตี้ร่วมงานจำนวนมาก กำหนดการ งานแถลงข่าว “ลักชูรี่ เฟสติวัล” (Luxury Festival) ในวันอังคารที่ 6 กันยายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องปทุมมา โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 13.30 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14.05 น. VDO Presentation งาน “ลักชูรี่ เฟสติวัล” พิธีกรเรียนเชิญ ดร.วีระเดช จิตศักดานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท โฮมโชว์ จำกัด คุณวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมโชว์ จำกัด ดร.เชษฐา ส่งทวีผล ประธาน บริษัท Penta Watch จำกัด กล่าวรายละเอียดการจัดงาน “ลักชูรี่ เฟสติวัล” พิธีกรกล่าวขอบคุณ 14.35 น. พิธีกร เรียนเชิญ คุณพรศริน เมธีวัชรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มไพร์มอเตอร์ สปอร์ต จำกัด คุณอลิสรา ณ ตะกั่วทุ่ง Sale and Marketing Manager บริษัท โบ๊ท ลากูน ยอร์ชชิ่ง จำกัด คุณวรเทพ ศรีชวาลา ประธานกรรมการ บริษัท KS home Entertainment จำกัด ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข กรรมการที่ปรึกษานิตยสารคิวพี กล่าวรายละเอียดการเข้าร่วมงาน พิธีกรกล่าวขอบคุณ 15.05 น. ชมแฟชั่นโชว์ของเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมแสดงแบบ 15.20 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมเชิญเซเลบริตี้และผู้บริหารร่วมถ่ายภาพพร้อมกัน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตอบรับ กรุณาติดต่อ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร.0-2662-5477-8 หรือติดต่อ คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) และคุณปิติยา คิดชอบ (มด)