บริษัท ไม่ตัน จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน Tokiya Fusion Steak Course : Where Eat meets Arts

ข่าวทั่วไป Friday September 2, 2011 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไม่ตัน จำกัด เปิดตัวธุรกิจใหม่ โทคิยะ ฟิวชั่นสเต็คคอร์ส ร้านอาหารสไตล์ เอเชี่ยน ฟิวชั่นฟู้ด แนวใหม่ ด้วยการผสานมุมมองศิลปะผ่านอาหารจานอร่อย 8 คอร์ส มอบความสุขแห่งการรับประทานอาหารครบทุกอรรถรส ซึ่งจะเป็นแบรนด์ใหม่นำทัพกลุ่มธุรกิจอาหารในเครือบริษัท ไม่ตัน จำกัด โดยจะจัดงานขึ้น ในวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554 ณ ลาน Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ช่วงเช้า 10.30 — 12.30น. เปิดประเด็นให้ผู้สื่อข่าวสายการตลาด สัมภาษณ์ด้านธุรกิจ เจาะลึกแนวคิด กลยุทธ์การทำตลาดในรูปแบบใหม่ของร้านอาหาร พร้อมรับประทานอาหารมื้อเที่ยงร่วมกันที่ร้าน โทคิยะ ฟิวชั่นสเต็คคอร์ส เชิญเข้าร่วมสัมภาษณ์ ทำข่าว และถ่ายภาพงานฉลองการเปิดร้าน ในวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554 ณ ลาน Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ในเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไม่ตัน จำกัด คุณสุนิศา (ติ๊ก) คุณรักษ์พล (ก็อต) บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร.02-572-4444 ต่อ 349,352 คุณวสาวดี (แนน) คุณอภัสนันท์ (นุ่น)