ดีแทค ร่วมสนับสนุน กรุงเทพมหานคร ส่งข้อความประชาสัมพันธ์งานเลือกตั้ง ส.ก.-ส.ข. สำหรับลูกค้าดีแทค ทั่วกรุงเทพมหานคร

ข่าวทั่วไป Thursday June 20, 2002 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ดีแทค
บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบดีแทค โดย นายชาญชัย งามวิถี ผู้อำนวยการฝ่าย Product Development เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมงานแถลงข่าว "3 ค่ายมือถือ ร่วมมือสื่อสาร เพื่องานเลือกตั้ง ส.ก.-ส.ข." โดยมี ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี ซึ่งงานดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร
ดีแทค ให้การสนับสนุนการเลือกตั้ง ส.ก.-ส.ข.ร่วมกับกรุงเทพมหานคร โดยการส่งข้อความประชาสัมพันธ์ไปยังโทรศัพท์มือถือระบบดีแทคทุกเครื่องทั่วกรุงเทพมหานคร โดยได้จัดส่งข้อความเชิญชวน 2 ครั้งด้วยกัน คือ ก่อนวันเลือกตั้งว่า "16 มิ.ย. วันเลือกตั้งส.ก.-ส.ข. เชิญชวนชาวกทม.ไปเลือกผู้แทน" และข้อความเชิญชวนในวันเลือกตั้งว่า "รวมพลังชาว กทม.ไปเลือกผู้แทน 16 มิ.ย. 08.00-15.00 น." ทั้งนี้เพื่อย้ำเตือนให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้ไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงให้มากที่สุด และเพื่อสนับสนุนการใช้สิทธิ์ในระบบการปกครองแบบประชาธิปไตย
ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ :
สำนัก Corporate Communications บมจ.แทค
ธิติมา บราวเนล พีระพงษ์ กลิ่นละออ
โทร. 0-2202-8090 โทรสาร 0-2202-8859
E-Mail : PR@DTAC.co.th-- จบ--
-นห-