MovieTOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน

ข่าวบันเทิง Tuesday September 6, 2011 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--GTH TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน ภาพยนตร์โดย ทรงยศ สุขมากอนันต์ นำแสดงโดย พีช - พชร จิราธิวัฒน์ (จาก Suck Seed ห่วยขั้นเทพ) เปี๊ยก โปสเตอร์ ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น เรื่องราวจากชีวิตเบื้องลึกของวัยรุ่นไทยที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมส์ออนไลน์ จนกลายมาเป็นวัยรุ่นพันล้านในวันนี้ พบกับคำตอบที่ทำให้วัยรุ่นคนนี้รวยพันล้าน แต่คุณไม่ 20 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์ TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน เรื่องย่อ อายุ 16 ต๊อบมีเงินจากการเล่นเกมส์เดือนละ 400,000 บาท อายุ 17 ยอมติด F แลกกับเงินค่าขายเกาลัดแค่ 2,000 บาท อายุ 18 บ้านล้มละลายเป็นหนี้ 40 ล้าน อายุ 19 นำสาหร่ายเถ้าแก่น้อยเข้าเซเว่น 3,000 สาขา ทุกวันนี้ต๊อบ อายุ 26 ปีเป็นเจ้าของแบรนด์สาหร่ายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เจ้าของมาร์เก็ตแชร์ 85% ของทั้งตลาด หรือเท่ากับยอดขายเหยียบ 1,000 ล้านบาทต่อปี มีลูกน้องในบริษัททั้งสิ้น 1,200 คน คุณทำอะไรอยู่ตอนคุณอายุเท่าต๊อบ ? TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น จะพาคุณไปรู้จักกับเรื่องราวจากชีวิตเบื้องลึกของ ต๊อบ อิทธิพัฒน์ (พีช พชร) เจ้าของธุรกิจสาหร่ายเถ้าแก่น้อย วัยรุ่นไทยที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมส์ออนไลน์ เด็กมัธยมปลายที่เคยถูกครูฝ่ายปกครองค่อนขอดว่าเรียนจบแล้วจะไปทำอะไรกิน จนกลายมาเป็นวัยรุ่นพันล้านในวันนี้ ต๊อบก้าวกระโดดมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากรวย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะกล้าลงมือรวยแบบต๊อบ อะไรคือสิ่งที่ต๊อบต้องฝ่าฝัน อะไรคือสิ่งที่ต๊อบต้องแลกให้กับคำว่า “รวย” อะไรคือมูลค่าที่แท้จริงของความรวย และอะไรคือสิ่งที่ผุดขึ้นในหัวของต๊อบเมื่อเขาได้ลองชิมสาหร่ายทอดบรรจุกระป๋องแบบโอท็อปเป็นครั้งแรก “อร่อย” “ซื้อที่ไหนนะ” “ราคาเท่าไหร่” “ฝากซื้อกี่กระป๋องดี” พบกับคำตอบที่ทำให้ต๊อบรวยพันล้าน แต่คุณไม่ ใน “TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน” 20 ตุลาคม 2554 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ ผู้กำกับ ทรงยศ สุขมากอนันต์ (แฟนฉัน, เด็กหอ, ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น) นำแสดง พีช - พชร จิราธิวัฒน์ (Suck Seed ห่วยขั้นเทพ), เปี๊ยก โปสเตอร์ ประวัตินักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่อง Top Secret วัยรุ่นพันล้าน ชื่อ-นามสกุล พชร จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น พีช วัน/เดือน/ปีเกิด วันพุธที่ 10 พ.ค. 2536 การศึกษา ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรอินเตอร์ (BBA) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผลงานที่ผ่านมา ผลงานเพลงกับ Small Room ภาพยนตร์เรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ผลงานโฆษณา Pepsi และขนม Party ความสามารถพิเศษ เล่นกีต้าร์ สิ่งที่สนใจ ดนตรี ฟุตบอล งานศิลปะ สัตว์ที่ไม่ชอบ แมงมุม ศิลปินที่ชอบ Blur, The White Stripes, Muse, The Kills, Nirvana, Sonic Youth, Suede ชื่อ-นามสกุล วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ ชื่อเล่น มุกไหม วัน/เดือน/ปีเกิด วันพุธที่ 5 ก.ค. 2538 การศึกษา ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตบ้านสมเด็จ ชั้น ม.5 ผลงานที่ผ่านมา โฆษณารณรงค์โรคเอดส์ สสส. ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง ว่ายน้ำ สิ่งที่สนใจ การแสดง แฟชั่น กิจกรรมผจญภัย สัตว์ที่ไม่ชอบ งู ศิลปินที่ชอบ Maroon Five นักแสดงที่ชอบ นุ่น-วรนุช / อั้ม-พัชราภา