ภาพข่าวอายิโนะโมะโต๊ะ คุ้กกิ้งคลับ เปิดครัวความสุขต้อนรับสำนักเลขาธิการนายกฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2011 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อายิโนะโมะโต๊ะ เรณู ตังคจิวางกูร (ที่ 5 จากซ้าย แถวหลังยืน) รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหาร สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และข้าราชการประมาณ 50 คน ร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมดัชนีชี้วัดความสุขในที่ทำงาน (Happiness Index) ด้วยการเข้าครัวปรุงอาหารที่ “อายิโนะโมะโต๊ะ คุ้กกิ้งคลับ ครัวความสุขของคนรักอาหาร” กับเมนูอาหารจีน “ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์” ที่อุดมไปด้วยวัตถุดิบที่ให้ รส “อูมามิ” รสชาติพื้นฐานที่ 5 เช่น เนื้อไก่ ซอสถั่วเหลือง และ เห็ดหอม ซึ่งได้รับเกียรติจาก ชุมพล แจ้งไพร เชฟแชมป์อาหารไทยจากรายการแฟนพันธุ์แท้ มาให้ความรู้และสอนเทคนิคการปรุงอาหาร พร้อมด้วยความสุขและรอยยิ้มตลอดกิจกรรม โดยมี อภิรัตน์ รัตนภราดร (ที่ 4 จากซ้าย แถวหลังยืน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและแนะนำข้อมูลบริษัทฯ แก่คณะ กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัดถ.ศรีอยุธยา กรุงเทพฯ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-247-7000 นฤชา ภูติธนารักษ์