วินทอรี่ จัดสัมมนา ก้าวแรกสู่เงินล้าน (First Step $ Millions)

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2011 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--วินทอรี่ คอร์สสัมมนาที่นำท่านก้าวแรกสู่เงินล้านอย่างรวดเร็ว มั่นคง ถาวร โดยสัมมนาในครั้งนี้จะตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ของหลาย ๆ ท่านให้หมดไป มิติใหม่ของการสัมมนา ที่ท่านจะได้รับความรู้ ความสนุก เล่นกิจกรรม และขยายธุรกิจของท่านในช่วงวิกฤต คุณยังมีโอกาสต่อยอดธุรกิจอีกมากมาย ซึ่งภายในงานคุณสามารถแจกนามบัตร นำเสนอสินค้า ต่อยอดธุรกิจได้เลย และเรายินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจให้กับบริษัทของท่าน ฟรี! ทางบริษัท วินทอรี่ เรามีผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาแล้วนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงเขาสามารถปิดการขาย 3 ล้านบาท ได้ภายใน 1 เดือน อย่าพลาดโอกาสดีๆ อย่างนี้ สำหรับแนวทางดำเนินธุรกิจของท่านเพื่อปรับกลยุทธ์รับมือ เศรษฐกิจ ปี 2011 ท่านจะได้สัมผัสกับ power of now และเป็นสัมมนาแบบ high-impact ที่รวมการเรียนรู้สมัย ใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อนำท่านสู่มั่งคั่งแบบยั่งยืน ต่อไป สิ่งที่ท่านจะได้จากสัมมนา คือ 1. แนวทางการเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย ให้กับท่าน 2. พบและแลกเปลี่ยนแนวคิดกับนักธุรกิจ 3. แลกนามบัตร แจก brochure สินค้าของท่านให้กับกลุ่มเป้าหมาย 4. ฟังเพลง ร้องเพลง ออกกำลังกาย สนุกกับ party ความรู้ 5. พบกับเกมส์ทางธุรกิจที่ทำให้ท่านได้เรียนรู้ และเข้าใจอย่างไม่มีวันลืม 6. โอกาสพบกับนักธุรกิจ ชั้นนำจากหลายอาชีพ เพื่อช่วยกันพัฒนาท่านไปอีกระดับ 7. มีโอกาสเข้าร่วม เป็นสมาชิก bic (billionaire idea club) ชมรมนักคิดธุรกิจ พันล้าน 8. ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ในโครงการเรียนรู้ตลอดชีวิต 9 ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ออกบูทฟรี สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขาย จองลงทะเบียนที่นี่ http://goo.gl/vaIGp วิทยากร อาจารย์ชาญ ตระการศิลป์ ประสบการณ์ทำงาน :: cgroup, software engineer vital software ltd., senior corporation (thailand) cp., ltd., อาจารย์พิเศษ ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ ทั้ง ม.เชียงใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยม.ธรรมศาสตร์ ม.เกริก ม.นอร์ธเชียงใหม่ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช และอีกหลายสถาบัน พิธีกรดำเนินรายการ managing director บริษัท วินทอรี่ จำกัด, ผู้ก่อตั้ง bic club (billionaire idea club), trainer คนแรกในประเทศไทยผ่านหลักสูตรมากมายจาก t. harv eker โดยตรง และปรมาจารย์ระดับโลกต่างๆ จากต่างประเทศ ทั้ง สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเชีย อินโดนีเชีย เกาหลี ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมในเชิงธุรกิจอาจารย์ทำงานคลุกคลีอยู่ในแวดวงธุรกิจการขาย และการตลาดมา มากกว่า 16 ปี อีกทั้งได้เคยเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดและทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการหลายธุรกิจอาจารย์เป็นผู้ที่มีความชำนาญในเรื่อง การวางแผนและการวิเคราะห์งานขายการบริหารช่องทางการจัด จำหน่ายและตัวแทนการจำหน่าย การเจรจาต่อรองและการวางแผนการตลาด คอร์สนี้เหมาะสำหรับ เจ้าของธุรกิจ/พนักงานบริษัท/ บุคคลทั่วไป ที่มุ่งมั่นตั้งใจจริง และมีเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ, การเงิน, สังคม, ครอบครัว, สุขภาพ และอื่นๆ ฟรีสัมมนา ชำระเฉพาะค่าคอฟฟี่เบรก 250 บาท และเพื่อเป็นการตอบแทนสังคม และเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านมากที่สุดท่านสามารถพาเพื่อนอีก 1 คนเข้าร่วมงานได้ฟรี เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัดเพื่อเป็นการจองสิทธิ์ล่วงหน้ากรุณาชำระค่า Coffee Break ล่วงหน้าผ่านบัญชี ธนาคาร จองลงทะเบียนที่นี่ http://goo.gl/vaIGp วันเวลา 15 กันยา 2554 The First Hotel ประตูน้ำ ชั้น 2 ห้องสุนันทา และ รอบที่2 21 กันยายน 2554 โรงแรมเมโทรพ้อย เริ่มเวลา 13:00 - 17.15 น. ลงทะเบียนเวลา 12:25 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจรินทร์ (โจ้) หรือ wintory.sp@gmail.com
แท็ก นามบัตร