“แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ 2005”เปิดติวฟรีก่อนใคร 9 วัน 9 วิ ชา กับ 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2005 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดติวฟรี กับโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2005” 9 วัน 9 วิชา โดย 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาที่เตรียมตัวเข้าสอบศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ได้ร่วมทดสอบความรู้ก่อนลงสนามสอบจริง
สำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม—10 กุมภาพันธ์ 2548 ผ่านทางอินเตอร์เนตได้ที่ www.brandsworld.co.th พร้อมรับเอกสารประกอบการเรียนการสอบฟรี 20,000 ชุด โดยกำหนดให้เปิดติวพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์—มีนาคม 2548 ณ ศูนย์การบรรยาย อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน
แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ นับเป็นแรงผลักดันในการส่งเสริมให้เยาวชนได้นำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แก่สังคม อีกทั้งยังเป็นการปูพื้นฐานและสร้างเจตคติที่ดีให้แก่เยาวชนของชาติในด้านการศึกษา พร้อมกันนี้ได้มุ่งมั่นและปรารถนาให้เยาวชนของชาติได้มีอนาคตที่งดงามควบคู่ไปด้วยเช่นกัน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
โทร. 0 2736 3425 ต่อ 31, 32 ,35--จบ--