แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทุกเส้นทางทุกเที่ยวบินลดทันที 20%

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 7, 2011 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกสามปีซ้อน (ปี 2552 2553 และ 2554) จากการจัดอันดับของสกายแทรกซ์ กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน” ทั้งเส้นทางภายในประเทศและเส้นทางระหว่างประเทศ จองด่วนวันนี้ที่ www.airasia.com โปรโมชั่น “ลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน” เปิดให้สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 7 — 11 กันยายน 2554 เดินทางตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน — 16 พฤศจิกายน 2554 โปรโมชั่นนี้เปิดให้สำรองที่นั่งผ่าน www.airasia.com เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ให้บริการทุกเที่ยวบินสู่จุดหมาย 22 ประเทศ กว่า 160 เส้นทาง จากฐานการบินของแอร์เอเชียทั้ง 12 แห่ง ได้แก่ มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์, โกตา กินาบาลู, คูชิง และปีนัง) ไทย (กรุงเทพฯ, ภูเก็ต และเชียงใหม่) และอินโดนีเซีย (จาร์กาตา, บาหลี, สุราบายา, บันดัง และเมดาน) โปรโมชั่น “ลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน” เปิดให้สำรองที่นั่ง ทั้งที่นั่งชั้นประหยัดและที่นั่งปรับเอนนอนเทียบเท่าชั้นธุรกิจในทุกจุดหมายของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (ยกเว้นเตหะราน) เดินทางจากกัวลาลัมเปอร์สู่จีน (เฉิงตู, เทียนจิน หางโจว) อินเดีย (มุมและเดลี) ออสเตรเลีย (โกลด์โคสต์, เพิร์ธ และเมลเบิร์น) ไต้หวัน (ไทเป) นิวซีแลนด์ (ไครสต์เชิร์ช) ฝรั่งเศส (ปารีส) อังกฤษ (ลอนดอน) เกาหลี (โซล) และญี่ปุ่น (โตเกียว) นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “โปรโมชั่น ‘ลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน’ เป็นการนำเสนอค่าโดยสารราคาประหยัดให้ลูกค้า เพื่อจะได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดบินสู่จุดหมายที่แปลกใหม่และน่าสนใจแอร์เอเชีย โปรโมชั่นนี้ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช่วงวันหยุดที่ประเมินค่าไม่ได้กับค่าโดยสารราคาประหยัดและบริการที่เหนือกว่า นอกจากนั้นโปรโมชั่นนี้ยังสามารถเดินทางได้ทันที ไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าเป็นเวลานาน จึงเป็นโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง” สำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางเส้นทางระยะไกล แอร์เอเชีย เอ็กซ์ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับที่นั่งปรับเอนนอนเทียบเท่าชั้นธุรกิจ (Premium Flat Bed Seat) ที่แสนสะดวกสบาย บนเครื่องบินแอร์บัส เอ330 และ เอ340) ที่นั่งปรับเอนนอนนี้จะมีความกว้าง 20 นิ้ว สูง 60 นิ้ว ปรับเอนนอนยาวที่สุดได้ 77 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ช่องต่อไฟเอนกประสงค์ที่รองรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท เบาะหนุนศีรษะ ไฟอ่านหนังสือ และหน้าจอส่วนตัว ซึ่งจะให้ความสะดวกสบายที่เหนือกว่าแก่ผู้โดยสารของเราและทำให้แอร์เอเชียครองตำแหน่งผู้นำตลาด ในฐานะสายการบินที่พัฒนานวตกรรมที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง อัซราน ออสมันรานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า “โปรโมชั่นลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบินสำหรับเส้นทางระยะไกล จะเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารเดินทางสู่จุดหมายของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ได้ในราคาที่คุ้มค่า ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้เลือกใช้บริการที่นั่งปรับเอนนอนเทียบเท่าชั้นธุรกิจได้ในราคาประหยัดมากเป็นพิเศษ เรายินดีอย่างยิ่งที่โปรโมชั่นที่คล้ายคลึงกันนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีในอดีตที่ผ่านมา และช่วยกระตุ้นจำนวนนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาสู่มาเลเซียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มากขึ้น ผู้ที่จะเดินทางทั้งเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวไม่ควรพลาดโอกาสที่จะเดินทางกับเราในโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้และที่สำคัญเดินทางได้ทันที” นอกจากนี้ แอร์เอเชียโก เว็บไซต์ท่องเที่ยวครบวงจร ที่พร้อมให้คุณออกแบบทริปได้ตรงความต้องการ ในเครือสายการบินแอร์เอเชีย ได้จัดโปรโมชั่น “Stay Pay” ซึ่งลูกค้าที่จองห้องพักตามเวลาขั้นต่ำที่กำหนด จะได้รับที่พักฟรี 1 คืน ทั้งนี้เวลาขั้นต่ำขึ้นอยู่โรงแรมที่คุณเลือก ลูกค้าสามารถเลือกโรงแรมในเส้นทางแอร์เอเชีย อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasiago.com แอร์เอเชียโกมีโรงแรมพันธมิตรให้เลือกกว่า 70,000 แห่งทั่วโลก และมีกิจกรรมท่องเที่ยวให้เลือกกว่า 5,000 กิจกรรม ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ และด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเอ็กซ์พีเดีย จึงมีโรงแรมรองรับความต้องการกว่า 130,000 แห่งทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารของแอร์เอเชียได้ทาง Facebook.com/AirAsiaThailand และ Twitter.com/AirAsiaThailand ข้อมูลเบื้องต้นของแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการด้วยเส้นทางบินกว่า 160 เส้นทาง ครอบคลุมปลายทางทั้งใน เอเชีย ออสเตรเลีย และยุโรป ตลอด 9 ปีของการดำเนินการที่ผ่านมา แอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารกว่า 120 ล้านคน และขยายฝูงบินจาก 2 ลำไปสู่ 104 ลำ ปัจจุบันแอร์เอเชียภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการกล่าวว่าเป็นสายการบินอาเซียนตัวจริงจากสมาคมอาเซียน (a truly Asean airline) จากการตั้งฐานการบินในมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย ให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในอาเซียน จีน อินเดีย บังกลาเทศ ศรีลังกา และออสเตรเลีย นอกจากนั้นยังมีสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการเส้นทางระยะไกล โดยปัจจุบันบินสู่จุดหมายในอินเดีย จีน ออสเตรเลีย ไต้หวัน อิหร่าน เกาหลี อังกฤษ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และนิวซีแลนด์ แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน คือในปี 2552 2553 และ 2554 จากการสำรวจโดยสกายแทร็กซ์ สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com