อร่อยไม่แคร์สื่อ กับ 3 เมนูจากพรานไพร

ข่าวทั่วไป Wednesday September 7, 2011 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ขอแนะนำ “เมนูข้าวพรานไพร อร่อยไม่แคร์สื่อ” 3 เมนูแบบจัดเต็ม เต็มอิ่ม กับปริมาณอิ่มอยู่ท้อง เต็มที่ ด้วยคุณค่าโปรตีนและพลังงาน และเต็มคำกับความอร่อยจากต้นตำรับ ขนานแท้ ประกอบด้วย ข้าวมันไก่ สูตรประตูน้ำ , ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สูตรนครปฐม และข้าวขาหมู สูตรบางรัก ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เป็นข้าวหอมมะลิแท้ 100% ยาวเรียว เต็มเม็ด ท้องไข่น้อย ปราศจาก สิ่งปลอมปน ก่อนหุงมีการวัดและควบคุมความชื้นของข้าวทุกครั้ง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าข้าวทุกเม็ดสะอาด นุ่มและอร่อยล้ำ ส่วนเนื้อหมูและเนื้อไก่ ก็ผ่านกรรมวิธีการหมักและย่างอย่างพิถีพิถัน ทำให้เนื้อนุ่มหอม ปรุงรสตามแบบฉบับต้นตำรับ จึงทำให้ได้รสชาติละมุนลิ้น ข้าวมันไก่ สูตรประตูน้ำ ข้าวมัน ใช้ข้าวหอมมะลิหุงกับน้ำซุปไก่ ปรุงรสด้วยเครื่องเทศ กลิ่นหอม มันได้ที่ เนื้อไก่ตอนนุ่ม ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด ตามแบบฉบับของข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สูตรนครปฐม เนื้อหมูแดงและหมูกรอบหมักและย่างอย่างพิถีพิถัน ด้วยสูตรเฉพาะของ ชาวนครปฐม เนื้อหมูนุ่ม ชุ่มฉ่ำไม่แห้ง ราดข้าวด้วยน้ำหมูแดงเข้มข้น รสชาติอร่อยถูกปาก ข้าวขาหมู สูตรบางรัก เนื้อขาหมู ต้มเคี่ยวกับน้ำพะโล้สูตรดั้งเดิมของตรอกซุง บางรัก เนื้อขาหมูเปื่อยกำลังดี หนังกำลังอร่อย กับน้ำพะโล้หอมกลิ่นเครื่องเทศ ได้รสชาติที่กลมกล่อม อร่อยครบสูตรพร้อมน้ำจิ้มและผักกาดดอง พบกับ “เมนูข้าวพรานไพร อร่อยไม่แคร์สื่อ” ได้แล้ววันนี้ บิ๊กซี คาร์ฟูร์ โลตัส ท๊อปส์ และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน ในราคา 65 บาท ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 034-820-465 พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง